HƯỚNG DẪN CÁCG ĐÁNH SỐ TRANG TRONG GOOGLE DOCS

Rate this post

Google Docs là phương tiện hỗ trợ soạn thảo tài liệu trực tuyến của Google. Khi bạn sử dụng Google Docs chúng có nhiều phần mềm hỗ trợ khác tốt như là phần mềm Docsflow giúp chỉnh sửa văn bản. Cụ thể Docsflow giúp đổi thay số liệu, kiểm tra tài liệu đã được ai đổi thay, thời giờ đổi thay. Ngoài ra, bạn cũng mang thể chỉnh sửa Google Docs ngay cả không có kết nối Internet. Cách chỉnh sửa Google docs trong Offline 2007 giúp đồng bộ hóa những dữ liệu của Google Docs đã sửa khi Online. Bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thêm 1 thủ thuật nữa của Google Docs, đó chính là cách đánh số trang trong Google Docs đơn giản và hiệu quả.

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Bước 1: Vào liên hệ ngay TẠI ĐÂY để các bạn có thể vào Google Docs, hãy click vào dấu + để tạo file Google Docs mới.

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Bước 2: Các bạn hãy nhập văn bản tùy thích vào.

Bước 3: Các bạn hãy vào chọn Insert —> Page Number, chọn cách đánh số trang tùy ý. Có thể là ở góc trên, góc dưới, phải trái.

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Bước 4: Bạn cũng có thể chỉnh sửa số trang ở kích cỡ số, độ đậm nhạt, nghiêng …

Số trang sẽ hiển thị như hình.

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Cách Đánh Số Trang Trong Google Docs

Trên đây là hướng dẫn tạo số trang trong Google Docs. 1 thủ thuật khác mà Taichua.com cũng đã giới thiệu cho các bạn đó chính là cách tạo và xóa bảng trong Google Docs dễ dàng. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác trong website của chúng tôi.

Và có GoogleDocs bạn có thể căn lề trước khi làm việc trên công cụ này với bí quyết căn lề trênGooge Docs sẽ giúp bạn thuận tiện hơn lúc soạn thảo văn bản.

Và ngoài ra trong Google Docs bạn với thể cài thêm những addon hỗ trợ, xem cách thức cài addon trên Google Docs thông qua bài viết mà Taichua.com đã hướng dẫn nhé. Và còn một điều nữa cho các bạn nào đang dùng hoặc mới bắt đầu dùng thì chúng ta nên thành thạo các phím tắt trên Google Docs. việc sử dụng phím tắt trong Google Docs sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời kì hơn đó.

Với 1 tính năng nữa rất quan trọng trong Word mà bạn nên tham khảo đó là phương pháp giãn khoảng cách, dòng trong Google Docs, và cách giãn trong Google Docs sẽ khiến cho bạn kiểm soát được chữ viết trong văn bản được diễn đạt đẹp mắt hơn.