Hướng dẫn cách cài Microsoft Sway trên iPhone

Rate this post
Bạn muốn sử dụng Microsoft Sway ngay trên chiếc điện thoại iPhone của mình nhưng lại không biết cách cài đặt? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài vô cùng đơn giản.

 Microsoft Sway là một phần mềm hay ứng dụng vô cùng hữu ích, nó giúp bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình độc đáo và nhanh chóng. Ứng dụng này có mặt trên iOS với tính năng nổi bật đó là tạo sile thuyết trình để phục vụ cho công việc hay học tập.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn tới bạn cách cài Microsoft Sway trên iPhone của bạn. Trước tiên, để có thể thực hiện được thì bạn cần phải có tài khoản ID Apple nếu bạn chưa có thì bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản ID Apple của chúng tôi nhé.

Các bước cài Microsoft Sway trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone bạn tiến hành click vào chọn mục App Store.

Chọn mục App Store

Chọn mục App Store

Bước 2: Bạn chuyển qua Tab Tìm kiếm.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập từ khóa là Sway trên ô tìm kiếm rồi tiến hành tìm. Bạn sẽ nhận được kết quả ngay trên màn hình. Bạn chỉ cần tìm đúng ứng dụng này sau đó click chọn nút Nhận hoặc Cài đặt.

Bước 4: Quá trình cài đặt nó sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn quay trở lại màn hình nền của iPhone bạn sẽ thấy xuất hiện icon của ứng dụng Sway như hình bên dưới. Từ đây là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện những bài trình chiếu chuyên nghiệp với Microsoft Sway rồi.

Việc cài đặt Microsoft Sway trên iPhone hoàn tất

Việc cài đặt Microsoft Sway trên iPhone hoàn tất

Việc cài Microsoft Sway trên iPhone khá đơn giản đúng không, chỉ vào thao tác cơ bản là bạn hoàn toàn có thể cài đặt được chúng phục vụ cho nhu cầu của mình rồi. Như vậy trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng Microsoft Sway trên điện thoại iPhone hoặc iPad bạn cũng có thể thực hiện tương tự để có thể tạo nên bài thuyết trình đơn giản mà không cần sử dụng tới cách tạo slide PowerPoint như trước kia. Chúc bạn thành công.