Hướng dẫn cách cài Outlook 2007 trên máy tính

Rate this post
Outlook 2007 là tiện ích văn phòng hỗ trợ người dùng gửi thư, quản lý email rất hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn cách cài Outlook 2007 trên máy tính mà bạn cần biết.

Outlook 2007 là một phần mềm cho phép người dùng quản lý cũng như sử dụng gửi thư trong bộ phần mềm MS Office 2007 của Microsoft. Đây là một phần mềm gửi cũng như quản lý email tốt nhất hiện nay được giới văn phòng sử dụng khá nhiều. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách cài cài Outlook 2007.

Phần mềm MS Outlook 2007 cho phép người dùng có thể quản lý cũng như gửi thư cho mọi đối tượng hay tất cả các danh sách có sẵn hoặc tự tạo. Nhất là trong bộ sản phẩm MS Office 2007, MS Outlook được Microsoft rất quan trâm chú trọng cũng như quan tâm tới sự phát triển để hỗ trợ người dùng một cácg tối đa nhất từ đó giúp người sử dụng có thể bao quát được công việc.

Với những tính năng có sẵn trên MS Outlook 2007, bạn sẽ không cần phải truy cập vào trang web để sử dụng mail như trước nữa, vì MS Outlook 2007 đã có quá nhiều tính năng, chi tiết cũng như đầy đủ hơn những phiên bản website mail rất nhiều lần và thậm chí là vấn đề về sao lưu bảo mật. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo thêm cách sao lưu và backup trong Outlook 2007 nhé.

Các bước cài Outlook 2007 trên máy tính

Chú ý: Phần mềm MS Outlook 2007 nằm trong bộ MS Office 2007 vì thế bạn sẽ cài thông qua bộ Office này, bạn có thể tùy chọn cài đặt trọn bộ hay cài riêng lẻ Outlook tùy ý.

Bước 1: Bạn click đúp vào phần mềm để tiến hành cài đặt MS Outlook 2007.

Click đúp vào phần mềm để tiến hành cài đặt

Click đúp vào phần mềm để tiến hành cài đặt

Bước 2: Bạn tiến hành nhập số Serial bản quyền của bạn vào sau đó tiếp tục cài MS Outlook 2007.

Nhập số Serial bản quyền

Nhập số Serial bản quyền

Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể cài đặt trọn bộ Office 2007 bao gồm Outlook 2007 hay lựa chọn riêng với Customize.

Lựa chọn riêng với Customize

Lựa chọn riêng với Customize

Tiếp tục click vào mục Customize để lựa chọn các phần mềm cần thiết hay chỉ riêng mình Outlook 2007 bằng cách chọn vào Run from My Computer để lựa chọn và nhấn vào mục Not Available với những phần mềm không cần thiết để hủy.

Bước 4: Bạn chờ phần mềm cài đặt Outlook 2007 xong là bạn đã có thể sử dụng được ngay.

Bắt đầu sử dụng Outlook 2007

Bắt đầu sử dụng Outlook 2007

Như vậy chỉ vài bước cơ bản trên là chúng tôi đã hướng dẫn bạn xong cách cài Outlook 2007 trên máy tính. Ngoài ra với phiên bản mới nhất hiện nay là Office 2016, nếu bạn muốn sử dụng có thể xem cách cài Office 2016 trên máy tính nhé. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn và chúc bạn thành công !