Hướng dẫn cách cài Outlook 2013 trên máy tính

Rate this post
Bạn muốn sử dụng Outlook 2013 nhưng lại không biết cách cài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Outlook 2013 trên máy tính vô cùng đơn giản.

Outlook 2013 là ứng dụng quản lý email phiên bản 2013 giúp bạn có thể quản lý được công việc, học tập một cách tốt nhất. Tức là bạn có thể kiểm soát chi tiết được danh sách email mình thường xuyên liên lạc, thiết lập nhắc nhở thời gian gửi email đúng hẹn. Ngoài ra ở phiên bản 2013 thì người dùng còn được trải nghiệm chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối, không lo bị đánh cắp thông tin.

Outlook 2013 quản lý email

Outlook 2013 quản lý email

Các tính năng nổi bật ở Outlook 2013 là: quản lý email giao diện từ Windows 8, thông báo thời tiết, thay đổi màu sắc và kiểu dáng của font chữ trong email, thiết lập nhắc nhở. Ngoài ra ở phiên bản này một tính năng đáng được chú ý khác đó chính là dịch vụ Webmail Outlook.com hay còn gọi Quick Actions cho phép người dùng thực hiện các công việc, đánh dấu cờ hay xóa thông báo nhanh chóng mà không cần mở thông báo. Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn xem trước thì có thể tắt tính năng này đi đều được.

Với thiết kế khoa học, giao diện mới lạ và tiện ích hướng người dùng vào nội dung quan trọng thì Outlook 2013 xứng đáng là công cụ hỗ trợ dân văn phòng, những người thường xuyên check email tốt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách cài đặt Outlook 2013 đơn giản và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt Outlook 2013 trên máy tính

Bước 1: Trước tiên bạn khởi động Outlook 2013 từ Start Menu hoặc màn hình Desktop.

Cách cài đặt Outlook 2013

Mở ứng dụng Outlook 2013

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Yes và nhấn Next.

Hướng dẫn cách cài Outlook 2013 trên máy tính

Chọn Yes rồi nhấn Next

Bước 3: Tại cửa sổ này bạn chọn Manual setup or additional server types và click vào Next tiếp tục.

Cách cài đặt Outlook 2013 trên máy tính

Nhấn Next tiếp tục

Bước 4: Ở giao diện mới Add Account thì bạn lựa chọn dòng thứ ba có tên Pop or IMAP rồi nhấn Next.

Cài đặt Outlook 2013

Chọn POP or IMAP >> Next

Bước 5: Tiếp tục hoàn thành việc cài đặt Outlook 2013 trên máy tính bằng cách cấu hình email giống như hình ảnh hướng dẫn dưới đây:

 Cài đặt Outlook 2013 đơn giản

Thiết lập Email

Cài đặt Outlook 2013 nhanh chóng

Nhập Email của bạn vào

Outlook 2013

Chuyển sang tab Out going Server >> OK

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn vào OK và đợi.

Cài Outlook 2013

Nhấn vào OK

Bước 6: Hoàn thành việc thiết lập thì bạn để phần Login rồi gửi email Test.

Cài Outlook 2013 cho máy tính

Đợi thời gian hoàn thành

Có thể nói chúng tôi vừa mới hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng quản lý email trên máy tính – Outlook 2013 đơn giản và dễ dàng nhất. Từ giờ công việc quản lý email đối với những ai hay làm việc với khách hàng sẽ trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thường xuyên gõ tiếng Việt trong bộ công cụ văn phòng này khi soạn thảo văn bản. Bạn cần biết cách bật unikey một cách nhanh chóng để việc mở tính năng gõ tiếng Việt được thuận tiện hơn, hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé bạn.