Hướng dẫn cách cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón

Rate this post
Có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập gõ bàn phím bằng 10 ngón tay, trong đó có công cụ Rapid Typing Tutor đang được nhiều người sử dụng. Sau đây là hướng dẫn cài Rapid Typing Tutor rất đơn giản.

Cài Rapid Typing Tutor sẽ giúp bạn tập gõ bàn phím 10 ngón tay, nó sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy với tốc độ nhanh và chính xác hơn. Với công cụ Rapid Typing Tutor này thì việc bạn trở thành một người gõ bàn phím 10 ngón tay điêu luyện sẽ không còn xa. Trong bài viết này chúng tôi gửi đến bạn hướng dẫn cài đặt và sử dụng Rapid Typing Tutor phục vụ cho luyện tập gõ bàn phìm 10 ngón tay nhé.

Rapid Typing Tutor đây là phần mềm miễn phí giúp bạn rèn luyện cũng như hình thành kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón tay. Lúc có khả năng gõ 10 ngón linh hoạt nhìn bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước. Đặc biệt, với tốc độ đánh máy và độ chính xác sẽ nâng tầm công nghệ của bạn lên. Bạn không cần phải nhìn bàn phím mà vẫn có thể gõ chữ rất  nhanh chóng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài Rapid Typing Tutor.

Ngoài Rapid Typing Tutor, hiện  nay người dùng cũng có thể tham khảo và tải thêm nhiều phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tay khác như Mario hay Typing Trainer. Trong đó, có Mario là phần mềm có tên gọi khá giống với tựa game nổi tiếng của Nhật Bản là Mario, tuy nhiên phần mềm Mario ở đây lại hỗ trợ các bài tập liên quan tới gõ bàn phím 10 ngón tay hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt Rapid Typing Tutor

  • Bước 1: Bạn cần tải Rapid Typing Tutor về máy tính.
  • Bước 2: Giải nén file ra và cài đặt, nhấn nút Run.

Tải Rapid Typing Tutor về máy

Tải Rapid Typing Tutor về máy

  • Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục làm theo hướng dẫn đến Finish để hoàn tất cài đặt chương trình.

Hướng dẫn sử dụng Rapid Typing Tutor

  • Bước 1: Bạn sẽ cần quan sát vị trí để các ngón tay, mỗi màu dành riêng cho 1 ngón.

Cách sử dụng Rapid Typing Tutor

Cách sử dụng Rapid Typing Tutor

  • Bước 2: Luyện tập theo các độ khó có sẵn từ level 1. Với mỗi level cấp độ tăng lên. Hình ảnh vui nhộn trên sẽ càng bắt mắt làm bạn tăng hứng thú cho việc luyện tập hơn.
  • Bước 3: Tăng cường luyện tập để chinh phục các mức. Như vậy, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng gõ máy 10 ngón tay rồi nhé, cần luyện tập thường xuyên hơn.

Đây là một phần mềm vô cùng tiện ích, phải không nào? Tuyệt hơn nữa là ứng dụng này có cách sử dụng vô cùng đơn giản và lại hoàn toàn miễn phí. Việc gõ bàn phím bằng 10 ngón đem lại cho bạn rất nhiều tiện lợi trong công việc và học tập. Hãy tải về và sử dụng ngay Rapid Typing Tutor để có được kỹ năng gõ máy tính bằng 10 ngón nhé bạn!

Chúc các bạn thành công.