HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI SOPCAST XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN

Rate this post

Bạn muốn cài Sopcast vào máy tính của bạn để bạn có thể xem những trận bóng đá đỉnh cao cùng nhiều kênh truyền hình giải trí trên khắp thể giới. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng và tiện lợi.

TÍNH NĂNG CỦA SOPCAST

  •  Có thể chia sẽ và tải dữ liệu tốc độc cao.
  •  Theo dõi những kênh phát thanh truyền hinh trên toàn toàn cầu.
  •  Hỗ trợ nhiều thức truyền tải Video trực tuyến, xem được các định dạng file đa dạng.
  •  Nghe trực tiếp các đài phát thanh.

Các bước cài đặt SopCast

Bước 1: Trước nhất, bạn phải có file cài SopCast. Tải SopCast.
Khi các bạn tải file hoàn tất, bạn mở file cài đặt lên. một cửa sổ hiện ra, cửa sổ này thông tin rằng bạn đang cài đặt SopCast vào máy tính của mình.Bạn hãy nhấn Next để sang phần tiếp theo.

Bước 2: Sau khi các bạn nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ thông tin cho quý khách điều khoản sử dụng phần mềm SopCast. Sau lúc Tìm hiểu kĩ về điều khoản bạn nhấn I accept term in the license agreement rồi nhấn I Agree.

Ở ngay tại cửa sổ mới, thì hệ thống này sẽ tư động chuyển sang phần tùy chỉnh đường dẫn nơi lưu trữ phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào Browse…

Bước 3: Các bạn hãy nhấn Next, hệ thống đã chuyển sang phần tiếp theo. Phần này nhà sản xuất Sopcast với hỏi người mua có thể cài đặt công cụ Toolbar SopCast hay không, hoặc để phương tiện tìm kiếm Ask.com trở thành dụng cụ kiếm tìm chính trên Web.
Nếu bạn đồng ý thì tích chuột vào Set and keep Ask my default search provider và Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page. Sau đó các bạn hãy nhấn Next

hướng dẫn cài sopcast xem bóng đá trực tuyến

Không cần check chọn 2 ô trên mà chỉ cần nhấn Next

Sau khi chọn xong bạn nhấn vào Next để chuyển sang chế độ cài đặt.

Bước 4: Sau lúc quá trình cài đặt hoàn tất, hệ thống cài đặt sẽ thông tin cho bạn bằng 1 cửa sổ mới rằng quá trình cài đặt thành công. Để hoàn tất công đoạn cài đặt, bạn nhấn nút Finish để hoàn tất công đoạn.

Phần mềm SopCast cung cấp cho bạn một tài khoản mật định chỉ cần click vào tab đăng nhâpl là sử dụng đươc chương trình mà không cần phải đăng ký bất kỳ một tài khoản nào.

Setup cài sopcast xem bóng đá trực tuyến

Giao diện đăng nhập ứng dụng SopCast

Cài sopcast xem bóng đá trực tuyến

Giao diện chính chương trình xem bóng đá SopCast

Cài Sopcast thành công giúp bạn với thể xem được những kênh truyền hình khác như là các kênh thể thao, kênh phim truyện, ca nhạc, thời sự. Phần mềm này còn sản xuất thêm toàn bộ đài phát thanh trên các sóng Radio khác nhau mang chất lượng âm thanh, video hay nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép các bạn mang thể tự tạo kênh phát TV trực tuyến của riêng mình và chia sẽ nó với hàng nghìn người dùng trực tuyến.