Hướng dẫn cách cài và sử dụng Tango trên máy tính

Rate this post
Hướng dẫn cách cài và sử dụng Tango trên máy tính

Tango là một trong những ứng dụng chat video phổ biến nhất trên thế giới. Với Tango, bạn có thể liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người thân trên toàn thế giới qua video chat bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Tango trên máy tính.

Cài đặt Tango trên máy tính

Để cài đặt Tango trên máy tính của bạn, bạn cần tải ứng dụng Tango từ trang web chính thức của Tango hoặc các trang web tải xuống khác như Softonic.com, FileHippo.com, hoặc Taimienphi.vn. Tiếp theo, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào tệp tin tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.
  2. Chọn “Run” (Chạy) để tiếp tục quá trình cài đặt.
  3. Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng cho Tango.
  4. Chờ cho quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng Tango xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn.

Đăng nhập và sử dụng Tango

Hướng dẫn cách cài và sử dụng Tango trên máy tính

Sau khi cài đặt, để sử dụng Tango trên máy tính của bạn, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng.

  1. Nhấp vào biểu tượng Tango trên màn hình máy tính.
  2. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới bằng cách nhấn vào “Sign Up” (Đăng ký).
  3. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của ứng dụng.

Tại đây, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

Chọn bạn bè để chat

Để bắt đầu chat với bạn bè của bạn, bạn cần thêm họ vào danh sách liên lạc của mình trên Tango. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng “Contacts” (Danh bạ) trên thanh bên trái của màn hình và tiếp theo, chọn “Add a contact” (Thêm liên hệ). Nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn bè và nhấp vào “Add” (Thêm).

Chat video với bạn bè

Khi bạn đã thêm bạn bè vào danh sách liên lạc của mình, bạn có thể bắt đầu chat video với họ bằng cách nhấp vào biểu tượng “Video Call” trên giao diện chính của ứng dụng. Chọn tên người bạn muốn chat và nhấp vào “Start call” (Bắt đầu cuộc gọi).

Chat văn bản

Ngoài chat video, Tango còn cho phép bạn chat văn bản với bạn bè của mình. Để làm điều này, bạn cần nhấp vào biểu tượng “Chat” trên giao diện chính của ứng dụng và chọn tên của người bạn muốn chat.

Kết luận

Tango rất dễ sử dụng và là một công cụ hữu ích để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn trên toàn thế giới. Với bài viết này, hy vọng rằng các bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Tango trên máy tính một cách dễ dàng. Nếu bạn còn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng Tango, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.