Top các ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn

Rate this post
Với những chiếc điện thoại có cấu hình Android hiện nay thì được thiết kế với cấu hình cao, dung lượng RAM cao cùng với khả năng tùy biến là vô hạn.

Với những chiếc điện thoại hệ điều hành Android hiện nay thì chúng được thiết kế với cấu hình cao, dung lượng RAM cao và ổn định. Nhưng cũng đi kèm theo những bất tiện đó chính là những rắc rối liên quan đến ứng dụng rác cũng như là khả năng kiểm soát RAM của hệ điều hành này. Vậy làm thế nào để hạn chế được những rắc rối trên thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cácứng dụng điển hình cho điện thoai Androidchạy nhanh hơn. 

Top các ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn

Top các ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn

Top các ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn

1. Adguard – Chặn Mọi Quảng Cáo

Khi sử dụng hệ điều hành Android hay là bất cứ một hệ điều hành nào khác thì người dùng thường có xu hướng chơi và sử dụng game, ứng dụng miễn phí nhiều, nên các nhà sản xuất phần mềm cũng phải theo xu hướng free hóa phần mềm của mình, nhưng thay vào đó thì họ lại thường hay chèn các quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng cũng như là quảng cáo đó chiếm phần lớn diện tích màn hình để nhằm kiếm thêm doanh thu từ quảng cáo. Nhưng vớiứng dụng Adguardthì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả những vấn đề trên đều được xử lý gọn nhẹ và hơn nữa là máy bạn cũng sẽ được cải thiện tốc độ chạy, tiết kiệm được pin đáng kể khi sử dụng. 

ứng dụng điện thoại giúp android chạy nhanh hơn

Ứng dụng Adguard – Chặn Mọi Quảng Cáo

2. Greenify – Ứng Dụng Ngủ Đông

Với Greenifythì nó sẽ đưa tất cả các ứng dụng trên chiếc Smartphone của bạn vào trạng thái ngủ động để giảm thiểu các hoạt động ngầm của hệ thống, có khả năng chặn các dịch vụ phát sinh, thông báo theo chu kỳ được cài đặt trước đó. Đây cũng là phần mềm được thiết kế đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng ngay lần đầu tiếp xúc. 

Android chạy nhanh hơn với ứng dụng điện thoại

Ứng dụng Greenify – Ứng Dụng Ngủ Đông

3. Android Assitant – Giám Sát Toàn Diện Android

Khi sử dụngứng dụng Android Assitantthì tất cả các thông số gồm RAM, Rom SD Card hay là nhiệt độ cũng như là nhiều thông số khác của máy được hiển thị cho người dùng biết. Ngoài ra thì với phần mềm này thì nó còn có các công cụ như: gỡ bỏ, sao lưu hay là quản lý file, xóa cache, tối ưu hệ thống. 

ứng dụng điện thoại hỗ trợ android chạy nhanh hơn

Ứng dụng Android Assitant – Giám Sát Toàn Diện Android

Trên đây chính là top 3 ứng dụng giúp điện thoại Androidcủa bạn chạy nhanh hơn mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. Và đây cũng là những phần mềm chiếm ít tài nguyên máy mà lại mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Hãy thao khảo và lựa chọn ứng dụng cho chiếc Android của mình nhé!