Hướng dẫn Cách giải nén file rar trên Android

Rate this post
Hướng dẫn Cách giải nén file rar trên Android

Bạn đang có một tập tin RAR trên thiết bị Android của mình và bạn muốn giải nén nó? Không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách giải nén file rar trên điện thoại Android của mình.

Sử dụng ứng dụng WinZip

Hướng dẫn Cách giải nén file rar trên Android

WinZip là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để giải nén tập tin trên Android. Đối với các tập tin RAR, đây là ứng dụng tuyệt vời để sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Play Store. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở tập tin RAR bằng ứng dụng này và giải nén nó chỉ bằng một cú chạm.

Sử dụng ứng dụng RAR

Nếu bạn không muốn tải xuống một ứng dụng mới, bạn có thể sử dụng ứng dụng RAR. Đây là một ứng dụng miễn phí và đáng tin cậy được sử dụng để giải nén các tập tin trên Android. Nó hỗ trợ nhiều loại định dạng tập tin khác nhau, bao gồm cả RAR. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Play Store, sau đó mở nó lên và giải nén tập tin RAR của bạn.

Sử dụng ứng dụng ZArchiver

Nếu bạn cần một ứng dụng hoàn toàn miễn phí để giải nén tập tin RAR, bạn có thể sử dụng ZArchiver. Đây là một trong những ứng dụng giải nén tập tin phổ biến nhất trên nền tảng Android. Nó có thể giải nén các tập tin RAR và nhiều loại tập tin khác. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Play Store và sau đó mở nó lên để giải nén tập tin RAR của bạn.

Cách giải nén file rar trên Android qua máy tính

Ngoài cách giải nén trực tiếp trên thiết bị Android, bạn cũng có thể giải nén tập tin RAR bằng cách sử dụng máy tính và sau đó chuyển tập tin đã giải nén vào điện thoại của bạn. Để làm điều này, bạn cần tải xuống một phần mềm giải nén RAR trên máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể giải nén tập tin RAR và chuyển nó sang điện thoại của mình qua cáp USB hoặc bất kỳ cách kết nối khác.

Kết luận

Chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách giải nén file rar trên Android bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể chọn ứng dụng giải nén RAR yêu thích của mình để tiến hành giải nén tập tin RAR trên điện thoại của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình giải nén, đừng ngần ngại để lại bình luận để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.