HƯỚNG DẪN CÁCH COPY NHẠC, HÌNH ẢNH, VIDEO VÀO USB THẺ NHỚ

Rate this post

Copy nhạc, file, hình ảnh, video vào USB, thẻ nhớ, hay ổ cứng được hiểu là cách mà chúng ta thao tác với dữ liệu, chuyển dữ liệu từ thiết bị này qua thiết bị bị khác. Ví dụ bạn có những bài hát yêu thích trên máy tính và muốn nghe qua điện thoại, bạn sẽ phải copy nhạc vào thẻ nhớ của bạn. Còn nếu bạn muốn mở tài liệu ở máy tính này trên những máy tính khác, bạn sẽ copy tài liệu đó vào USB và chuyển vào máy tính cần sử dụng

Cách tải Nhạc về usb, cũng như file, ảnh, video

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải nhạc vào usb. Đối với thẻ nhớ và ổ cứng các bạn cũng thao tác như vậy.
Bước 1: Cắm USB vào máy tính. Lúc này các bạn hãy chờ đợi trong vài giây để máy tính nhận thiết bị. Nếu như thiếu driver, máy tính sẽ tự động quét và cài đặt driver mới cho USB.

Bước 2: Bạn dùng tổ hợp phím Windows + E để mở My Computer. Tại đây bạn sẽ nhận ra sự hiện diện của USB trên máy tính.

copy nhạc vào usb

Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb

Bước 3: Hãy đi tới file mà bạn muốn copy trên máy tính. Ví dụ như ở đây mình muốn copy tất cả các bài nhạc nằm trong thư mực Taichua vào usb. Bạn sẽ chọn tất cả file or thư mục bằng cách bấm Ctrl + A. Tiếp theo bạn bấm chuột phải chọn copy.

cách tải nhạc về usb

Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb

Bước 4: Tiếp đến tôi sẽ truy tìm cập vào USB. Tại đây tôi tạo một thư mục mới tên là nhạc mới để không bị lẫn lộn có những thư mục cũ.

cách tải nhạc về usb 2

Cách tải nhạc về usb trên máy tính

Bước 5: Tiếp tới chuột phải chọn Paste hoặc tiêu dùng tổ hợp phím Windows+ V  hoặc phải chuộc chọn PATE  để dán dữ liệu khi nãy đã copy.

cách tải nhạc vào usb

Truy cập vào usb và dán file nhạn của bạn thích

Thời gian chép nhạc vào usb sẽ diễn ra. Nếu như muốn copy những file khác thì bạn thực hành tương tự các bước phía trên. Đây là cách chép nhạc vào usb cơ bản và dễ thực hiện nhất

cách tải nhạc về usb

Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb

Như vậy Taichua.com đã giới thiệu tới các bạn cách tải nhạc về usb, các bạn có thể áp dụng với cả thẻ nhớ hay ổ cứng. Đây là 1 trong những thao tác vô cùng cơ bản trong tin học mà bất cứ người nào cũng phải nắm được. Thế nên nếu công việc này khá khó cho bạn thì cũng đừng nản, sau một vài lần thực hiện những thao tác của bạn sẽ được cải thiện dần thôi. Hãy tham khảo cách tải nhạc vào usb mà chúng tôi đã cung cấp để có thể nâng cao tay nghề.