HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN WINX DVD COPY PRO MIỄN PHÍ

Rate this post

Đối với những dữ liệu trên đĩa DVD thường rất khó sao chép, hoặc sao chép với tốc độ khá chậm khi mà dữ liệu trên đĩa DVD đấy lại khá nhiều, 1 số phần mềm khác thì bạn lại được sử dụng 7 ngày hoặc nhiều hơn 1 chút mà thôi trước khi phải mua bản quyền như UltraISO, mặc dù DVD Power Burner được đánh giá rất cao, thậm chí cao hơn cả WinX DVD Copy Pro nhưng nếu có trong tay Cách Đăng Ký Bản Quyền Winx DVD Copy Pro thì chính là giải pháp hỗ trợ bạn khá nhiều trong những công việc này.Đối với WinX DVD Copy Pro nó còn hỗ trợ sao chép đĩa DVD, dữ liệu trên đĩa DVD bao gồm những thư mục trên DVD,hỗ trợ các dạng đã tạo iso, thậm chí phần mềm này còn hỗ trợ bạn sao chép dữ liệu từ DVD sang DVD khá nhanh và đơn giản.

Cách Đăng Ký Bản Quyền Winx DVD Copy Pro

Cách Đăng Ký Bản Quyền Winx DVD Copy Pro

Hiện nay thì nhà phát hành đang có những chương trình khuyến mại tặng bản quyền miễn phí 1 năm WinX DVD Copy Pro có giá trị lên tới 35.95$ cho khách hàng, tuy nhiên thì các bạn  cần chú ý là thời gian khuyến mại chỉ kéo dài đến 20h ngày 30/8/2016.

Cách Đăng Ký Bản Quyền Winx DVD Copy Pro

* Chú ý

Thời gian Giveaway code Audials One 2016 sẽ kết thúc vào 15h ngày 29/8/2016

Bước 1: Hướng dẫn tải tại đây: WinX DVD Copy Pro

– Các bạn VÀO ĐÂY để lấy Giveaway Code

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền WinX DVD Copy Pro.

– Sau khi cài đặt hoàn tất , phần mềm sẽ yêu cầu bạn mã kích hoạt bản quyền phần mềm, nhập mã bạn nhận được ở trên và điền vào nhé.

– Giao diện chương trình

Cách Đăng Ký Bản Quyền Winx DVD Copy Pro

Cách Đăng Ký Bản Quyền Winx DVD Copy Pro

Sao chép DVD với tốc độ cao với bản quyền đăng ký miễn phí WinX DVD Copy Pro giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như là việc nâng cao chất lượng so với các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể tìm thất nhiều ứng dụng sao chép đĩa khác trên Taichua.com. Tuy nhiên điểm hạn chế của WinX DVD Copy Pro là chưa hỗ trợ sao chép định dạng đĩa Blu ray, chính vì thế nếu bạn là người đam mêm các định dạng phim Blu ray thì Sothink Blu đây chính là giải pháp tốt cho bạn trong trường hợp này, phần mềm Sothink Blu ray đã quá nổi tiếng với người đam mê định dạng đĩa này.