Hướng dẫn cách đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook

Rate this post
Outlook là ứng dụng gửi mail khá hữu dụng hiện nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook bằng những bước rất dễ thực hiện.

Outlook là dịch vụ gửi thư điện tử trực tuyến được Microsoft phát hành nhằm cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu như Yahoo, Gmail, việc đăng ký Outlook với 1 tài khoản duy nhất thì bạn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ mà Microsoft đang cung cấp sẵn rất tiện lợi đúng không và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký outlook để tạo tài khoản cực kỳ nhanh chóng.

Chắc hẳn nhắc đến Outlook thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Microsoft outlook thuộc bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2016 nổi tiếng mới của Microsoft. Với những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ của mình, thì có thể nói dịch vụ Mail Outlook của Microsoft vượt trội và không thua kém gì các dịch vụ mail khác như yahoo, hotmail hoặc Gmail.com. Ngoài ra với lợi thế luôn được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm văn phòng Office trong phiên bản mới nhất Ms Office 2016. Thì người sử dụng có thể quản lý tài khoản tốt nhất.

Cách đăng ký outlook

Cách đăng ký outlook

Không những với lợi thế đồng bộ tối ưu trong phiên bản Windows 10 mới nhất này, có thể nói dịch vụ  Outlook 2013 của Microsoft luôn được người dùng lựa chọn do khả năng đồng nhất cũng như cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Các bước đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook

Bạn chỉ cần tạo duy nhất 1 tài khoản để sử dụng với tất cả các dịch vụ bao gồm dịch vụ mail trên Ms office, mail, các dịch vụ share trên office cũng như trên Windows 10 như User hay Windows Store.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ và chọn đăng ký Outlook tại đây.

Truy cập vào trang chủ

Truy cập vào trang chủ

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong hộp thoại này.

Điền đầy đủ thông tin

Điền đầy đủ thông tin​​​​​​​

Mật khẩu bao gồm 3 yếu tố: số, chữ cái viết hoa và chữ thường.

Điền mã Captcha cho chính xác xong click Tạo tài khoản.

Bước 3: Bạn cần đợi một lúc để việc đăng ký được hoàn tất.

Giờ bạn có thể gửi thư điện tử cho bất cứ ai rồi nhé, hãy tự trải nghiệm về dịch vụ này.

Việc đăng ký được hoàn tất

Việc đăng ký được hoàn tất

Với vài thao tác đăng ký bằng tiếng Việt cơ bản, bạn đã hoàn tất đăng ký và tạo tài khoản Outlook rồi. Từ giờ bạn có thể sử dụng nó để gửi mail cũng như sử dụng các dịch vụ khác đến từ Microsoft rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi tên hiển thị trong Outlook, bạn nên tham khảo thêm một số bài viết để sử dụng Outlook hiệu quả hơn nhé.

Còn nếu muốn sử dụng dịch vụ gmail của Google, bạn cũng dễ dàng đăng ký gmail để tạo cho mình một tài khoản gmail, hoặc có thể tải và cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành Android giúp thuận tiện hơn cho việc gửi cũng như kiểm tra thư.

Chúc bạn thành công.