Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Office 365

Rate this post
Office 365 là công cụ đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi đối với người sử dụng máy tính. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Office 365 mà bạn cần biết.

Nếu bạn là một trong những người “sành công nghệ” thì sẽ không thể nào có thể bỏ lỡ được ứng dụng nổi tiếng Office 365. Nhưng bạn đã hiểu gì về phần mềm này, cách đăng ký và tạo tài khoản này ra sao. Vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Office 365 một cách đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Office 365:

  • Với ứng dụng Office 365, người dùng có thể tự thiết kế và tạo được những tài liệu đẹp mắt.
  • Tiếp đó là sự tích hợp của các ứng dụng trên máy tính như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote,… và nhiều ứng dụng khác.
  • Ứng dụng này được cài đặt đủ trên PC hoặc máy Mac. Và điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là không cần truy nhập Internet để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu.
  • Ngoài ra, việc đăng ký ứng dụng Office 365 rất tiện dụng cho những người sử dụng sản phẩm của Office. Khi đã đăng ký, Microsoft sẽ thông báo bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất để sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm cả OnDrive hay những dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây của Microsoft.
  • Thêm một đặc tính ưu việt của ứng dụng này chính là người dùng có thể  truy nhập vào các tính năng dành riêng cho người đăng ký Office 365. Vậy với những đặc tính, ưu điểm nổi bật trên thì các bạn đã có thể lựa chọn ứng dụng Office 365 này chưa?

Hướng dẫn cách đăng ký Office 365 đơn giản, dễ dàng

Bước 1: Đầu tiên, để có thể đăng ký ứng dụng trên, các bạn hãy có thể truy cập vào đây. Bạn lưu ý rằng, để muốn sử dụng Office 365 bạn cần phải truy cập vào đường link trên.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang web, các bạn bắt đầu nhập đầy đủ các thông số bao gồm họ tên, địa chỉ mail Outlook cần tạo và mật khẩu,… theo đúng như yêu cầu của phần mềm.

Cách đăng ký Office 365

Bạn điền đầy đủ thông tin từ họ và tên, ngày sinh, mật khẩu,…

Bạn cần phải chú ý rằng: Ngay ở phía bảng nhập thông tin, bạn cần phải nhập nốt số điện thoại và mã captcha rồi click vào tạo tài khoản để hoàn tất tạo tài khoản Office 365.

Tạo tài khoản Office 365

Sau khi điến xong mọi thông tin, các bạn hãy nhấn tạo tài khoản để hoàn tất các thao tác

Bước 3: Cuối cùng, để có thể hoàn tất việc đăng ký Office 365 các bạn chỉ cần Tạo tài khoản. Vậy là giờ bạn có thể truy cập vào Office để sử dụng dịch vụ của Microsoft rồi nhé.

Trên đây là những cách để giúp các bạn có thể có được những cách đăng ký Office 365 đơn giản và dễ dàng nhất cho người sử dụng rồi nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé! Ngoài ra, để gõ được tiếng Việt trong bộ công cụ văn phòng này thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách cài đặt unikey cũng như cách sử dụng tiện ích này nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.