Hướng dẫn cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer.

Rate this post

Bạn muốn cải thiện tốc độ đánh máy bằng 10 ngón? Hay muốn nâng cao trình độ đánh máy của bản thân? Một trong những phần mềm hỗ trợ tuyệt vời dành cho mọi đối tượng sử dụng cần thiết cho bạn lúc này đó chính là Typing Trainer. Hãy cùng trải nghiệm cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer ngay trong bài viết này nhé!

Typing Trainer là phần mềm tập gõ 10 ngón thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.v

Typing Trainer là phần mềm tập gõ 10 ngón hiệu quả nhất

Là phần mềm tập gõ 10 ngón thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, Typing Trainer đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều người để tăng tốc độ đánh máy. Việc sử dụng phần mềm này không những giúp bạn tập luyện đánh văn bản mà còn hỗ trợ vốn Tiếng Anh trong vô vàn bài luyện hoặc các trò chơi vốn có trong phần mềm. Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng phần mềm này, bạn nên tắt các công cụ hỗ trợ Tiếng Việt như Unikey, Vietkey,….

Hướng dẫn cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer

Bước 1: Người dùng khởi động máy tính.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không có phần mềm Typing Trainer, bạn có thể truy cập mạng và tải phiên bản mới nhất của phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn cần ghi nhớ các phím cố định trên từng ngón tay. Tại phần mềm Typing Trainer, các ngón và số lượng phím đảm nhiệm tương đối ít nên không có các con số. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Bước 2: Bạn cần chọn chế độ luyện tập từ dễ đến khó. Typing Trainer có 2 Lesson và mỗi Lesson hỗ trợ 6 bài để luyện tập. Phần mềm này có 3 mức độ tập luyện đó là Easy, Intermediate, Advance.

Typing Trainer sẽ đưa ra đánh giá về tốc độ, xếp loại, chính xác,….sau mỗi bài luyện tập.

Typing Trainer sẽ đưa ra đánh giá về tốc độ, xếp loại, chính xác,….sau mỗi bài luyện tập

Bước 3: Sau khi luyện tập, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn một bài tập mới với các phím gõ chưa chuẩn. Chính vì vậy, bạn hãy kiên trì luyện tập để nâng cao trình độ đánh máy của bản thân. Đặc biệt, Typing Trainer sẽ đưa ra đánh giá về tốc độ, xếp loại, chính xác,….sau mỗi bài luyện tập.

Cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer vô cùng đơn giản và hữu ích, bạn có thể tham khảo thêm tại website taichua.com để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có được tốc độ và cải thiện được kỹ năng đánh máy. Chúc bạn thực hiện thành công!