Hướng dẫn cách gửi file qua Viber trên máy tính

Rate this post
Bạn đã biết cách gửi file qua Viber trên máy tính? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách thực hiện nhé bạn.

Viber đây là một trong những ứng dụng khá quen thuộc với thiết bị smartphone hiện nay không chỉ với các bạn trẻ mà nó còn phổ biến khá rộng rãi trong cộng đồng những người sử dụng smartphone. Viber nó không những giúp cho người dùng thực hiện các cuộc gọi một cách hoàn toàn miễn phí mà còn giúp người sử dụng gửi file một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện. Hiện nay thì ứng dụng này không chỉ sử dụng trên điện thoại di động thông minh mà bạn còn có thể cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính của mình và bạn cũng sẽ gửi file qua Viber trên PC vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác giống như bạn đa sử dụng smartphone vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn ngay sau đây.

Cách gửi file qua Viber trên PC

Cách gửi file qua Viber trên PC

Viber và Zalo đây được coi  là 2 ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay tại việt nam. Nhưng để xét hỗ trợ toàn diện hơn trên PC, thì Viber có phần vượt trội hơn Zalo hơn khá nhiều nhờ các tính năng gửi nhận file, like … gần như giống y hệt với bạn trải nghiệm trực tiếp trên mobie vậy.

Sử dụng Viber trên máy tính PC hay là laptop nếu bị ngôn ngữ tiếng Anh mà bạn muốn đổi lại ngôn ngữ tiếng việt cho dễ dùng hơn bạn hãy làm theo cách đổi ngôn ngữ Viber. Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi File qua Viber trên PC một cách dễ dàng nhất cho tất cả các bạn.

Các bước gửi file qua Viber trên PC

Công cụ chuẩn bị cần thiết đầu tiên là các bạn cần phải Download Viber về và cài đặt sẵn trên máy tính của chính mình.

Bước 1: Trong giao diện hộp thoại này. Bạn sẽ click chuột phải chọn Send Photo hoặc Send File để gửi ảnh hoặc dữ liệu của mình đi nhé.

Bước 2: Ở bước này các bạn muốn xóa tin nhắn đã gửi. Chọn Delete for myself như hình.

Bước 3: Và chắc chắn rồi bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn hoặc file. Click chuột phải chọn Forward via Viber là các bạn đã gửi chuyển tiếp file hay đoạn tin nhắn có sẵn rồi đấy.

Chọn Forward via Viber

Chọn Forward via Viber

Trên đây là những hướng dẫn cách gửi file qua Viber trên PC rất cơ bản cho người dùng sau khi đã đăng ký Viber và sử dụng trên PC nhé, mọi việc đều khá đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người, và khi bạn dùng Viber bạn sẽ cảm thấy nó khá là dễ sử dụng và thuận tiện cho bạn trong công việc cũng như giao tiếp trao đổi thông tin cho bạn bè đồng ngiệp. Ngoài ra, các bạn hãy tham khảo cách đăng xuất Viber trên máy tính của mình để tránh tình trạng khi cho người khác mượn chẳng may lộ hết các thông tin của bạn.

Chúc bạn thành công.