Hướng dẫn cách nhập mã GTA siêu nhanh

Rate this post
Nhập mã GTA nhanh là điều mà bắt cứ game thủ nào khi chơi game GTA Grand Theft Auto Vice City. Tuy nhiên không phảig ai cũng biết cách nhập mã này sao cho nhanh để thao tác được tốt hơn

Nhập mã GTA nhanh là điều mà bắt cứ game thủ nào khi chơi game GTA Grand Theft Auto Vice City. Tuy nhiên không phảig ai cũng biết cách nhập mã này sao cho nhanh để thao tác được tốt hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập mã GTA nhanh nhất có thể. Mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện theo nhé.

Cách nhập mã GTA  siêu nhanh

Các công cụ cần chuẩn bị:
1. Bạn cần phải tải bộ mã GTA
2. Và bạn cần phải tải và cài đặt Unikey
Bước 1:
Sau khi bạn tiến hành download Unikey về máy , bạn tiến hành mở trình phần mềm lên và tiến hành click vào phần mềm mở rộng , ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện một chương trình mở rộng.
Để có thể gõ tắt được bạn tích vào cả 2 ô tại mục Tùy Chọn Gõ Tắt . Sau khi đã thiết lập xong bạn kích vào BẢNG GÕ TẮT.

Bạn kích vào BẢNG GÕ TẮT

Bạn kích vào BẢNG GÕ TẮT

Kích vào phần Mở rộng để có thể mở rộng tùy chọn thiết lập trên Unikey.

Chọn thiết lập trên Unikey

Chọn thiết lập trên Unikey

Bước 2: Soạn bảng gõ tắt.
Tại mục bảng gõ tắt này, bạn cần gõ vào từ cần gõ tắt và các từ bạn sẽ gõ tắt.
– Tại mục Thay Thế (3): Bạn chỉ cần gõ vào từ mà bạn muốn gõ tắt, thí dụ như ở đây bạn muốn gõ tắt cho từ THUGSTOOLS, với chức năng của từ này là Vũ khí cấp 1, tôi sẽ gõ từ gõ tắt thay thế đó là là: vk1
– Tại phần ô Bởi (4): Bạn cần gõ vào từ mà bạn muốn gõ tắt, như thí dụ trên thì từ tôi muốn gõ tắt là từ THUGSTOOLS
Bạn cứ làm như vậy cho tới khi hết những từ mà bạn muốn gõ tắt.
Sau đó bạn kích vào Thêm (5) để có thể thêm từ gõ tắt vào hệ thống Unikey.
Cuối cùng bạn cần gõ vào mục Lưu (6)

Các bước thực hiện

Các bước thực hiện

Vậy là từ nay bạn sẽ có thể dễ dàng nhập mã GTA, và gõ mã GTA nhanh cho dù mã đó có khó và dài tới bao nhiêu đi chăng nữa.
Lưu ý:
– Bạn cần tiến hành chuyển chế độ gõ của Unikey sang tiếng Anh, và bạn cũng có thể kiểm tra bằng việc xem chế độ Unikey đang hoạt động ở chế độ nào tại Khay hệ thống, ngay cạnh đồng hồ của máy tính, nếu như có chữ V thì nó đang ở chế độ tiếng Việt, bạn kích vào nó để nó tự chuyển sang chữ E là ok.

Chuyển sang chữ E là ok

Chuyển sang chữ E là ok

Taichua.com khuyên bạn nên dùng một số từ gõ tắt sao cho dễ nhớ nhất với thói quen nhé, vì những từ mà taichua.com sẽ khuyên bạn có thể không phù hợp với những suy nghĩ của bạn.
Vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách nhập mã GTA, gõ mã GTA sao cho nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo cách chỉnh cài đặt giảm lag game GTA Vice City và giúp chơi game GTA chuyên nghiệp hơn.