Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trên HTKK

Rate this post
hướng dẫn cách lưu trữ dữ liệu trên phần mềm khai báo thuế HTKK, cách sao lưu dữ liệu trên phần mềm khai báo thuế HTKK tốt nhất hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ khai thuế HTKK đã được tổng cục thuế sản xuất ra nhằm hỗ trợ cho người dân có thể kê khai thuế online. Nhưng để sao lưu được dữ liệu sau khi đăng nhập vào HTKK thì không phải là ai cũng biết cách. Và để chi tiết về cách sao lưu dữ liệu trên HTKK thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ có nhiều điều hữu ích dành cho các bạn. Chương trình này còn cho phép các công ty và doanh nghiệp có thể khai báo thuế trực tuyến trên internet rất tiện lợi và đơn giản. Nó giúp cho các cá nhân và tổ chức có thể tiếp kiệm được rất nhiều thời gian đi làm cũng như giảm bớt được các thủ tục rườm ra khi phải đi khia báo thuế tại các cơ quan. 

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trên HTKK

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu trên HTKK

Những ai chuyên về kế toán thì chắc chắn đều biết đến HTKK và công dụng của nó sử dụng để làm gì. Khi sử dụng thì trên một số máy tính có thể gặp lỗi mà không thể gõ được tiếng việt. Nhưng tuy nhiên là lỗi không gõ được tiếng việt trên HTKK đã được sửa hoàn toàn. Và trong quá trình sau khi đã kê khai thuế thì người dùng vẫn thường có nhu cầu sao lưu dữ liệu để ghi nhớ các file hoặc là sử dụng những lúc cần sau này.

Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK

Trước khi sử dụng thì máy tính của bạn cần phải có HTKK, nếu chưa có thì bạn tải phần mềm tại: download HTKK, tiếp theo đó bạn tiến hành cài đặt HTKK.
Sau đó để sao lưu dữ liệu thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm HTKK và nhập mã số cá nhân của bạn vào.

Nhập mã số cá nhân

Nhập mã số cá nhân

Bước 2: Sau khi nhập thông tin cá nhân của bạn vào thì phần thông tin chung của người khai thuế sẽ xuất hiện, khi đó bạn có thể nhập ngay các thông tin này.

Điền thông tin chung của người khai thuế

Điền thông tin chung của người khai thuế

Bước 3: Sau khi đã kê khai thuế xong thì các bạn có thể chọn sao lưu dữ liệu trên HTKK bằng cách chọn Công cụ => sao lưu dữ liệu.

Chọn sao lưu dữ liệu trên HTKK

Chọn sao lưu dữ liệu trên HTKK

Bước 4: Sau khi bạn đã đặt tên cho file thì ấn Save để lưu lại.

Đặt tên cho file và lưu

Đặt tên cho file và lưu

Bước 5: Đợi cho đến khi có thông báo đã sao lưu dữ liệu thành công là được.

File đã sao lưu thành công

File đã sao lưu thành công

Với 5 bước mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc sao lưu dữ liệu trên HTKK đã trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với người sử dụng. Và bạn nên nhớ rằng việc sao lưu dữ liệu là một thao tác vô cùng quan trọng khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, vì vậy mà bạn cần phải thận trọng trong công việc này. Chúc các bạn thành công!