Hướng dẫn cách xóa, delete video trên facebook

Rate this post
Mạng xã hội này cho phép bạn đăng ảnh, các thông tin cần thiết và đặc biệt nó cho phép bạn đăng video theo ý của bạn.  Những video này sẽ được lưu trữ mãi mãi trên facebook để bạn có thể xem lại bất

Facebook mạng xã hội vô cùng thần thánh hiện nay , nó là nơi cho phép bạn chia sẻ trạng thái , cảm xúc và tràn ngập những ứng dụng hay và tuyệt vời,  đi đến bất cứ nơi nào bạn cũng muốn check in hoặc đăng stt để thông báo cho bạn bè trên facebook của mình biết trạng thái của bạn. Mạng xã hội này cho phép bạn đăng ảnh, các thông tin cần thiết và đặc biệt nó cho phép bạn đăng video theo ý của bạn.  Những video này sẽ được lưu trữ mãi mãi trên facebook để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết nhưng nếu như bạn không muốn lưu trữ nữa thì bạn có thể xóa khỏi trang cá nhân của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa video trên facebook , delete video trên facebook nhé.

Xóa video trên Facebook

Xóa video trên Facebook

Các bước thực hiện xóa, delete video trên facebook 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Facebook và sau đó bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn

Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Tiếp theo bạn cần tìm tới video mà bạn muốn loại bỏ.

Tìm đến video bạn muốn xóa bỏ

Tìm đến video bạn muốn xóa bỏ

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ nhấn vào mũi tên rồi bạn tìm và nhấn vào chọn Xóa để xóa bỏ Video.

 Nhấn chọn Xóa để xóa bỏ Video

 Nhấn chọn Xóa để xóa bỏ Video

Bước 4:  Cuối cùng bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo rằng  bạn có chắc chắn muốn xóa  không bạn  click vào Xóa bài viết để loại bỏ video đó. 

Nhấn Xóa bài viết để xóa video

Nhấn Xóa bài viết để xóa video

Vậy là chỉ với vài thao tác cơ bản, các bạn đã hoàn tất những việc xóa video trên facebook rồi đấy. Với thủ thuật này các bạn có thể làm giảm bớt gánh nặng cho facebook nhường chỗ cho những tin mới, những video mới mà bạn mới up lên . Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn .
Bên cạnh đó chúng tôi đã giới thiệu với các bạn rất nhiều những thủ thuật hay về facebook như cách khóa tài khoản facebook tạm thời, ẩn nick facebook với bạn bè , … các bạn hãy truy cập vào facebook thường xuyên để cập nhật những tính năng mới nhất của chúng tôi về facebook nhé.
Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật vô cùng tuyệt vời này !.