Hướng dẫn cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game gõ máy tính nhanh

Rate this post
Việc gõ bàn phím máy tính nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bạn khi làm việc. Sau đây là cách cài đặt 10 Finger BreakOut Free Typing Game để bạn luyện tập gõ bàn phím nhanh.

10 Finger BreakOut Free Typing Game đây là phần mềm gõ 10 ngón bàn phím cho người dùng sử dụng để rèn luyện. Sau một thời gian bạn sử dụng tiện ích này, thì trình độ đánh máy tính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách cài 10 Finger BreakOut.

10 Finger BreakOut Free Typing Game là ứng dụng giúp nâng cao khả năng đánh máy còn chậm của mình lên một “tầm cao mới”. Thông qua các bài học là một trò chơi có sẵn được phân cấp độ từ thấp đến cao, để bạn luyện tập thường xuyên.

Cài 10 Finger BreakOut có ích lợi gì?

– Bạn rèn luyện khả năng đánh máy bằng 10 ngón, đánh máy nhanh mà không cần phải nhìn để xác định các vị trí cửa từng kí tự trên bàn phím như trước nữa.

– Sau mỗi trò chơi, tiện ích sẽ tự động lưu kết quả, hiển thị những điểm số cao nhất những lần chơi trước đó. Qua đó bạn dàng so sánh và rút ra kinh nghiệm và nâng cao dần tốc độ đánh máy thông qua các kết quả này.

– Vừa nâng cao được tốc độ gõ máy vừa giúp bạn giải trí hiệu quả thông qua nhiều trò chơi có sẵn.

Cách cài đặt 10 Finger Breakout Free Typing Game

Bước 1: Sau khi tải 10 Finger Breakout Free Typing Game tại đây,bạn mở bộ cài 10 Finger BreakOut được lưu dưới dạng tên finger-breakout-fre-typing-game.exe lên để tiến hành cài đặt ứng dụng. Và nhấn nút Setup nha. 

Cách cài đặt 10 Finger Breakout Free Typing Gam

Mở bộ cài 10 Finger BreakOut

Bước 3: Bạn chọn đường dẫn chứa file cài đặt trong Browser hoặc bạn sử dụng sẵn đường dẫn mặc định của nhà sản xuất cung cấp.

Cách cài đặt 10 Finger Breakout Free Typing Gam

Có 2 tùy chọn để người dùng lựa chọn

Cũng trong cửa sổ này sẽ có thêm 2 tùy chọn để bạn lựa chọn:

  • Start link: Chạy khởi động đường dẫn.
  • Desktop icon: Đặt icon ngoài màn hình Desktop.

Click Continue để tiếp tục.

Bước 4: Một cửa sổ hiển thị các điều khoản sử dụng của nhà sản xuất mà bạn buộc phải đồng ý để sử dụng được 10 Finger BreakOut.

Click View License Agreement để có thể đọc đầy đủ các điều khoản này.

Click Yes để đồng ý.

Cách cài đặt 10 Finger Breakout Free Typing Gam

Nhấn vào View License Agreement

Bước 5: Khi cài 10 Finger BreakOut thành công, bạn click OK để đóng lại cửa sổ cài đặt và khởi động chương trình ngay lập tức.

Cách cài đặt 10 Finger Breakout Free Typing Gam

Đóng cửa sổ cài đặt

Sau khi cài 10 Finger BreakOut xong, tiện ích có giao diện như hình dưới.

Cách cài đặt 10 Finger Breakout Free Typing Gam

Giao diện của 10 Finger BreakOut

Trên đây là một số những thao tác đơn giản trong việc cài 10 Finger BreakOut trên máy. Sử dụng tiện ích này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy bằng 10 ngón. Thông qua sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, bạn không cần phải nhìn vào bàn phím để soạn thảo văn bản nữa mà vẫn có thể gõ bàn phím nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công.