Hướng dẫn cài đặt BlueStacks

Rate this post
Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm BlueStacks trên máy tính cực nhanh chóng, thủ thuật cài đặt nhanh chương trình BlueStacks trên windows.

BlueStacks là một phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên Google Play ngay tại máy tính của mình mà không cần dùng đến điện thoại chạy Android. Vậy cài đặt phần BlueStacks như thế nào?

Chúng ta đã quá quen với những chiếc điện thoại SmartPhone với hệ điều hành Android và kho ứng dụng rộng lớn, nhưng với những người không có điện thoại chạy Android thì làm thế nào để có thể trải nghiệm hệ điều hành này? BlueStacks chính là giải đáp cho người tiêu dùng. Phần mềm BlueStacks là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hoạt động như một máy ảo giúp chạy các ứng dụng Android ngay trên hệ điều hành Windows.

BlueStacks sẽ được mặc định cài đặt một số ứng dụng khi bắt đầu kích hoạt để cho phép người dùng tải về những ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt BlueStacks cho Windows của bạn.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks

Bước 1: Trước hết bạn cần tải bộ cài đặt ứng dụng của BlueStacks.

Tải bộ cài đặt ứng dụng BlueStacks

Tải bộ cài đặt ứng dụng BlueStacks

Bước 2: Sau khi tải đã hoàn tất thì bạn click chuột vào file cài đặt và tiến hành cài đặt phần mềm, click chọn Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt diễn ra

Quá trình cài đặt diễn ra

Bước 3: Tại ô tiếp theo bạn chọn cả 2 mục App Store accessApp Notification để đảm bảo cho BlueStacks hoạt động tốt nhất . Sau đó Click chọn Install.

Chọn App Store access và App Notification để đảm bảo cho BlueStacks hoạt động tốt nhất

Chọn App Store access và App Notification để đảm bảo cho BlueStacks hoạt động tốt nhất

Bước 4: Chờ đợi quá trình Install, sẽ mất của bạn khoảng vài phút tùy thuộc theo cấu hình máy của bạn cũng như tốc độ của đường mạng bạn đang sử dụng.

Bước 5: Khi quá trình cái đặt đã hoàn tất thì mand hinhd chủ sẽ có dạng như ở dưới.

Quá trình cài đặt hoàn tất

Quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 6: Bạn sẽ thấy được thanh tìm kiếm ở góc phải bên trên giúp bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng mà bạn muốn trải nghiệm.

Tìm kiếm ứng dụng muốn trải nghiệm

Tìm kiếm ứng dụng muốn trải nghiệm

Bước 7: Để quá trình cài đặt được tiện hơn thì bạn nên đăng nhập bằng tài khoản của mình trên các trang này để có thể tải được ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có lợi cho bạn về sau. Chọn nguồn cung cấp ứng dụng theo ý của mình dựa theo thói quen hoặc sở hữu tài khoản trên các trang này rồi chọn nguồn tải ứng dụng và chờ đợi quá trình cài đặt.

Chọn nguồn cung cấp

Chọn nguồn cung cấp

Với những bước đơn giản như trên bạn có thể biết được cách cài đặt BlueStacks đơn giản. Hãy cài đặt BlueStacks để bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được hệ điều hành Android ngay trên chính chiếc máy tính của bạn mà không cần đến một chiếc SmartPhone chạy Android. Chúc các bạn thành công!