Hướng dẫn cài đặt ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Microsoft Dynamics CRM

Rate this post
Cách thiết lập ngôn ngữ tiếng việt trên Microsoft Dynamics CRM, hướng dẫn thiết lập ngôn ngữ tiếng việt cho Microsoft Dynamics CRM trên máy tính.

Dù xuất hiện trên thị trường Việt đã khá lâu nhưng với phiên bản tiếng anh đã khiến cho người dùng gặp khá nhiều bất cập do đó chưa thể hiện rõ những hiệu quả mà phần mềm này vốn có. Hiểu được những khó khăn này những nhà phát triển Microsoft này đã cho ra mắt gói ngôn ngữ Tiếng Việt dành cho phiên bản Dynamics CRM 2015, có thể nói đây là một trong những bước cải tiến mạnh mẽ mà Microsoft dành cho thị trường Việt Nam, và Microsoft cũng đã bắt đầu thấy được tiềm năng ứng dụng công nghệ ở Việt Nam .

Các bước hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Microsoft Dynamics CRM

  • Đầu tiên bạn cần down load ngôn ngữ tiếng việt về máy.
  • Bạn có thể down load gói ngôn ngữ tiếng việt theo link sau: http://www.microsoft.com/vi-VN/download/details.aspx?id=45014
  • Sau khi down load về thành công, bạn cần phải chạy file cài đặt và làm theo các hướng dãn khi cài đặt như sau:
  • Khi hoàn thành việc cài đặt các bạn cần logon vào CRM bằng quyền Administrator sau đó vào Mục Setting --> chọn Administration --> tìm  đến Languages --> Tiếp tục nhấn chọn ngôn ngữ Vietnamese và nhấn Apply

Setup ngôn ngữ tiếng việt cho Dynamics CRM

Setup ngôn ngữ tiếng việt cho Dynamics CRM

  • Sau khi nhấn apply xong bạn chọn biểu tượng setting trên góc phải của màn hình

Chọn setting ở góc trái của màn hình

Chọn setting ở góc trái của màn hình

  • Cửa sổ mới xuất hiện bạn vào phầnOption sau đó chọn tab Languages và cuối cùng chọn ngôn ngữ Vietnamese và ok

Cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ xuất hiện

Cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ xuất hiện

  • Sau khi setup hoàn thành các bạn đã có một giao diện làm việc bằng Tiếng Việt

Giao diện của phần mềm bằng tiếng Việt

Giao diện của phần mềm bằng tiếng Việt

  • Đối với ngôn ngữ Tiếng Việt ngoại các lợi thế thì còn có những configuration vẫn chưa được hỗ trợ tiếng Việt như thay đổi Bussiness Process Flow… Đó là các config mà Microsoft mà chưa hỗ trợ.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics CRM.  Hy vọng với sự cải tiến này và với ngôn ngữ tiếng Việt Microsoft Dynamics CRM 2015 sẽ giúp các bạn làm việc tốt hơn,và  hiệu quả hơn, đem lại cho khách hàng của các doanh nghiệp bạn sự hài lòng hơn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!