Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng miễn phí S MART

Rate this post
Cách cài đặt nhanh smart phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp trên máy tính, hướng dẫn cài đặt chương trình smart trên máy tính.

S MART là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đắc lực cho người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, dịch vụ… 1 cách đơn giản, hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cái nhìn tổng quát nhất giúp bạn hiểu rõ hơn  và hướng dẫn cài đặt về phần mềm này.

Cài đặt phần mềm S MART

Cài đặt phần mềm S MART

Trên thực tế thì việc quản lý các công việc ở trong lĩnh vực quản lý bán hàng là rất khó khăn và phức tạp. Đôi khi nó khiến cho các ông chủ, bà chủ của cửa hàng, siêu thị tạp hóa phải đau đầu. Ngay bây giờ với S MART thì hãy yên tâm công việc đấy giờ đây sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Sản phẩm phần mềm S MART là sự kết tinh trí tuệ của các lập trình viên hay tâm huyết và cả những kinh nghiệm thực tế quý báu trong nghiệp vụ bán hàng. Nó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn từ công việc nhập hàng vào kho, xuất hàng đi cho đến lưu thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên. Tất cả đều được hiển thị rõ ràng, chi tiết nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Phần mềm S MART này được thiết kế mở nên bạn có thể dễ dàng linh hoạt hơn trong mọi tính năng. Đặc biệt là hệ thống phần mềm còn báo cáo chi tiết cũng như cập nhập thông tin nhanh chóng, chính xác,…giúp cho người quản lý, người dùng user tra cứu các mặt hàng, thông tin, tình trạng kinh doanh dễ dàng ở bấy cứ nơi đâu, chỗ nào.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng  SMART:

  • Đầu tiên bạn cần Download phần mềm S MART về máy tính của mình định cài đặt.
  • Sau đó thực hiện quá trình giải nén toàn bộ phần mềm S MART.
  • Giải nén xong bạn cần thực hiện việc cài đặt bằng cách tìm đến file có định dạng smart.exe nháy đôi.
  • Trong quá trình cài đặt bạn sẽ chấp nhận những điều khoản và đợi chờ thời gian cài đặt
  • Ngay sau khi bạn cài đặt xong thì bạn nên khởi động lại máy để phần mềm nạp đủ thư viện.
  • Bước đầu sử dụng phần mềm bạn phải nhập hàng thông qua các mã hàng hóa, thông tin liên quan lên hệ thống.
  • Đến lúc nào nhập liệu xong thì bạn hãy trải nghiệm các tính năng quản lý.

Với phần mềm quản lý bán hàng S MART thì công việc quản lý trong nghiệp vụ bán hàng đã trở Nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm có cùng chức năng như phần mềm quản lý bán hàng VQSOFT. Chúc cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và quản lý dễ dàng, hiệu quả hơn.