Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng mRIC

Rate this post
Hướng dẫn cách cài đặt nhanh mRIC trên máy tính, cách cài đặt mRIC trên windows cực đơn giản và nhanh chóng.

mRIC là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng , công nợ, thu chi hay báo cáo tình hình kinh doanh nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Nó phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh hiện nay.

Mô hình quản lý

Mô hình quản lý

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mRIC:

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt phần mềm thì nên tắt bỏ những ứng dụng khác để tránh hiện tượng xung đột phần mềm.

  1. Yêu cầu hệ thống khi sử dụng để cài đặt

Để có thể cài đặt để sử dụng được phần mềm quản lý bán hàng mRIC thì đòi hỏi bạn phải có một máy tính với cấu hình, thông số phần cứng và phần mềm như sau:

  • RAM tối thiểu 512 MB. Tuy nhiên khuyến cáo người dùng nên cài đặt trên máy tính có RAM tối thiểu 2GB để phần mềm hoạt động ổn định nhất.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP, Windows Vista
  1. Các bước thực hiện quá trình cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm mRIC trực tiếp trên Website taichua.com của chúng tôi về máy tính của bạn theo đường link bên trên.

Giao diện phần mềm khi cài đặt xong

Giao diện phần mềm khi cài đặt xong

Bước 2: Sau khi tải xong bạn thực hiện giải nén toàn bộ thư mục thành mục chính ở trên ổ máy tính.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén được tìm đến file có định dạng Setup.exe và nhấn chọn nháy đúp chuột. Sau đó màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại pop-up thông báo. Chọn vào Acceptđể tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Bạn sẽ nhấn chọn Accept đến khi có cửa sổ Installing xuất hiện. Đây sẽ là lúc quá trình cài đặt vào hệ thống bắt đầu. Sau khi quá trình cài đặt ứng dụng đi kèm kết thúc thì bạn sẽ thấy chương trình phần mềm xuất hiện trên giao diện cửa sổ mới.

Bước 5: Bạn chọn vào YES để đồng ý Restart lại máy tính. Ngay sau khi khởi động lại máy tính thì chương trình phần mềm của bạn vẫn tiếp tục được cài đặt.

Bước 6: Tiếp tục chọn vào Next để cài đặt. Mặc định thì chương trình này sẽ được cài đặt lên ổ C hệ thống. Tuy nhiên nếu như bạn muốn thay đổi thì có thể chọn vào nút Browse để thực hiện thay đổi đường dẫn link lưu.

Bước 7: Khi bạn đã lựa chọn xong ổ để lưu phần mềm thì chọn vào Next để tiếp tục. Chọn đến khi nào hiển thị lên hộp thoại Complete thì chọn vào Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 8: Khởi động lại máy tính để phần mềm mRIC hoạt động ổn định nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cách cài đặt phần mềm quản lý bán hàng mRIC thì vui lòng để lại câu hỏi trực tiếp trên taichua.com để được hỗ trợ. Chúc bạn cài đặt thành công.