Hướng dẫn cài đặt Photowonder cho máy tính

Rate this post
Thủ thuật cài đặt Photowonder trên windows nhanh, hướng dẫn cách cài đặt Photowonder trên máy tính cực nhanh chóng và tiện lợi.

Photowonder là ứng dụng trên di động phổ biến với người sử dụng đặc biệt là các bạn nữ. Phần mềm này không chỉ cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng tay mà còn cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng. Hiện nay, ứng dụng này còn tương thích được với cả người sử dụng máy tính. Vậy phần mềm chỉnh sửa ảnh photowonder trên máy tính có gì hot.

Photowonder cho máy tính

Photowonder cho máy tính

Phiên bản photowonder trên máy tính không khác gì so với phiên bản trên điện thoại. Bạn vẫn sẽ được sử dụng miễn phí, trang trí cho ảnh miễn phí hoặc ghép ảnh vui nhộn ngay trên ứng dụng này bằng PC của bạn. Phiên bản này còn được gọi là Photowonder Online. Điều đáng chú ý ở đây là ứng dụng này sử dụng này trên máy tính hay laptop có thể được update thường xuyên để cập nhật được những phiên bản mới nhất.

Để tải photowonder trên máy tính và cài đặt chúng không hề khó khăn, chỉ với một vài bước cơ bản dưới đây là bạn đã có thể cài đặt cho máy tính của mình.

Giao diện của photowonder

Giao diện của photowonder

Cách cài đặt Photowonder cho máy tính:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Photowonder apk về cho máy tính của mình

Bước 2: Tải ứng dụng BlueStack về máy tính của mình và cài đặt nó vào máy. Đây là ứng dụng máy ảo Android để từ đó bạn có thể dễ dàng cài đặt được những ứng dụng trên điện thoại cho máy tính của mình. Sau khi bạn đã cài đặt xong BlueStack trên máy tính thì bạn có thể cài đặt được ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời này cho máy tính.

Bước 3: Bạn chỉ cần Click chuột 2 lần vào file Photowonder apk để chạy ứng dụng là có thể chạy thành công rồi.

Dùng Photowonder với giả lập Android bluestack

Dùng Photowonder với giả lập Android bluestack

Nếu như file cài đặt của bạn không thành công sau khi ứng dụng BlueStack đã chạy thì bạn vào ô Search gõ tìm kiếm Photowonder để tìm kiếm ứng dụng này. Việc tìm kiếm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kích hoạt chúng.

Thật không có điều gì khó khăn cả. Chỉ với những thao tác cơ bản là bạn đã có thể cài đặt được phần mềm photowonder trên máy tính của mình để việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản hơn cũng như có được những tấm ảnh ghép thú vị.

Nếu bạn chưa biết sử dụng photowonder trên máy tính có thể tham khảo cách sử dụng photowonder trên máy tính – 5 ở các bài viết tiếp theo nha.