Hướng dẫn cài đặt từ điển Oxford Dictionary

Rate this post
Thủ thuật cài đặt từ điển Oxford Dictionary trên máy tính nhanh chóng, cách cài đặt Oxford Dictionary trên windows cực đơn giản.

Từ điển Oxford Dictionary được coi như một cuốn từ điển tiếng anh thu nhỏ có thể mang theo mình bất lúc nào cần dùng đến. Phần mềm từ điển này bạn có thể cài đặt vào trong điện thoại hay máy tính của mình để sử dụng tiện lợi hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để cài đặt từ điển Oxford Dictionary.

 Cài đặt từ điển Oxford Dictionary

Cài đặt từ điển Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một phần mềm học từ vựng tiếng anh tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Như một cuốn từ điển thu nhỏ, phần mềm Oxford Dictionary of English giúp người dùng có thể tra cứu từ một cách nhanh nhất và gọn gàng nhất. Để sử dụng phần mềm này các bạn tiến hành cài đặt phần mềm này cho máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cách cài đặt từ điển Oxford Dictionary:

Bước 1:

  • Trước tiên bạn tải phần mềm tại đây: Oxford Dictionary
  • Sau khi đã tải về bạn click đúp chuột vào file cài đặt để cài đặt phần mềm.

 Cài đặt từ điển Oxford Dictionary

Tải về phần mềm

Bước 2:

  • Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Oxford Dictionary.

 Cài đặt từ điển Oxford Dictionary

Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 3:

  • Sau khi bạn tích chọn vào I accept the terms in the License Agreement và chọn next để tiếp tục công việc cài đặt của mình

Chọn next để tiếp tục

Chọn next để tiếp tục

Bước 4

  • Tiếp tục Next nếu muốn phần mềm được lưu mặc định còn nếu không bạn click vào Browse để chọn đường dẫn lưu file ảnh cài đặt rồi cũng chọn Next.

click vào Browse để chọn đường dẫn lưu file ảnh

click vào Browse để chọn đường dẫn lưu file ảnh

Bước 5:

  • Một hộp thoại hiện ra bạn có thể chọn những tính năng trên file Configure Shortcuts. Bạn có thể tích chọn để tạo vị trí của biểu tượng ở các mục trong desktop, Start, Quick Launch toolbar hay Startup folder,… sau đó bạn chọn Next.

Tích chọn để tạo vị trí của biểu tượng

Tích chọn để tạo vị trí của biểu tượng

Bước 6:

  • Chọn Install để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm. Sau khi quá trinh cài đặt, Install hoàn thành thì bạn tiến hành Finish để kết thúc quá trình cài đặt này.

Chọn Install để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm

Chọn Install để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm

Với những bước cài đặt đơn giản phần mềm Oxford Dictionary of English này bạn sẽ có một vốn từ vựng cực kỳ đa dạng có thể sử dụng bất cứ lúc nào giúp việc học từ vựng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn tự học tiếng anh dễ dàng nhất. Còn lý do gì để bạn không sử dụng phần mềm này cho việc học tiếng anh của bạn. Cài đặt ngay thôi nhé!