Hướng dẫn cài Flash Player cho Windows 10

Rate this post
hướng dẫn cài đặt Flash Player nhanh trên máy tính, các bước cài đặt nhanh Flash Player trên windows 10.

Có thể nói Flash Player là một công cụ không thể thiếu với bất cứ máy tính nào sử dụng hệ điều hành Windows. Cụ thể ứng dụng trong xem phim, chơi game hay đơn giản nhất là việc truy cập lướt Web.

Nhấn Install cài đặt

Nhấn Install cài đặt

Với những ai chưa từng cài đặt hay ít sử dụng thì chắc chắn khi sử dụng sẽ gặp phải lỗi. Phổ biến là do người dùng mở trình duyệt khi sử dụng trình căm Shocware. Sau khi bạn cài đặt công cụ này trên hệ điều hành Windows 10 thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác kể trên đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài Adobe Flash Player đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Đợi quá trình cài đặt

Đợi quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài Flash Player cho Windows 10:

 • Giống như các phần mềm khác thì bạn cũng phải có file cài đặt. Thực hiện bằng cách tải trực tiếp theo đường link Flash player
 • Sau đó bạn nhấp chuột phải trực tiếp lên bộ cài phần mềm. Mặc định là bạn đang sử dụng quyền User Account Control (User Account Control là tính năng kiểm soát người dùng). Cần chọn vào Yes để xác nhận yêu cầu cài đặt.
 • Tiếp tục thực hiện quá trình cài đặt bằng cách nhấn chọn vào Run trên giao diện xác nhận đó.
 • Ở trong giao diện tiếp theo thì bạn sẽ thấy có xuất hiện 3 options để lựa chọn:
  • Cho phép người dùng cài đặt cập nhật khi có phiên bản mới – Allow Adobe to install updates (recommended).
  • Thông báo cho người dùng khi có phiên bản mới – Notify me to install updates. Cách này thì được khuyên dùng.
  • Không bao giờ kiểm tra những phiên bản cập nhật mới – Never check for updates (not recommended).

Tùy vào từng nhu cầu để bạn có thể chọn cho mình cách thức cài đặt khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn option thứ 2.

 • Tiếp tục nhấn chọn vào Next để thực hiện cài đặt. Bạn sẽ đợi một khoảng thời gian để phần mềm cài đặt. Khi phần mềm hoàn thành thì bạn chọn vào Finish để kết thúc quá trình.

Cách hướng dẫn chi tiết trên đây được cho là đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Tuy nhiên cũng có những trường hợp máy cài đặt không thành công Flash Player. Những trường hợp như vậy thì chắc chắn bạn đã gặp phải lỗi flash bị crash hay hỏng khi lướt web. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục phần này.

Tóm lại chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách cài Adobe Flash Player trên Windows 10 với phiên bản mới nhất. Với nó bạn sẽ yên tâm khi chơi game, lướt web không gặp phải bất kỳ lỗi nào nữa. Chúc bạn cài đặt thành công.