Hướng dẫn cài ICLOUD và sử dụng ICLOUD trên máy tính

Rate this post

Từ trước cho đến nay, ít khi Apple lại quan tâm đến việc phát triển mạnh ứng dụng cho Windows. Không những thế chỉ cần khoảng mới đây thì Apple đã tiến hành cập nhật toàn bộ phiên bản mới cho iTunes và iCloud trên Windows. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp cài iCloud, dùng iCloud trên máy tính, laptop.

CÀI ICLOUD, SỬ DỤNG ICLOUD TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Trên thực tế thì đa số người dùng đều có thể cài iCloud trên PC, laptop của mình cho dù cấu hình với cao hay rẻ vì iCloud chẳng phải đề xuất phần cứng. Các bạn học trò, sinh viên, nhân viên văn phòng chỉ cần sử dụng những mẫu điện thoại sở hữu cấu hình tầm trung giá từ 4 đến 7 triệu như Acer ES1-531-P913, E403SA-WX0004T của Asus hay Dell Ins N3443… là đã đủ xài rồi; bạn đọc cũng có thể tham khảo bài viết tổng hợp và cập nhật mới những Laptop giá 4 tới 7 triệu tốt nhất hiện tại trên Taichua.com; còn bây giờ hãy cài iCloud trên Laptop theo 5 bước sau đây.

– Bạn có thể tải iCloud dành cho Windows: Download iCloud
Bước 1: Sau khi tải, bạn tiến hành khởi chạy file EXE. Ở bước trước hết bạn bấm Install để cài đặt như bình thường.

Bước 2: Sau lúc cài đặt xong, bạn tiến hành khởi chạy iCloud và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 3: Sau lúc đăng nhập cũng là khi iCloud tự động tiến hành thao tác đẻ tải dữ liệu về máy. Trong trường hợp khi bạn không muốn gửi chẩn đoán lỗi về server của Apple thì bạn chọn Don’t send.

Cài đặt iCloud trên windows

Cài đặt iCloud trên windows

Bước 4: Các bạn có thể xem Dữ liệu của bạn trực tiếp tại đây.

Bước 5: Bạn có thể click chuột vào Photos để chọn lọc phương thức chia sẽ. Mặc định iCloud sẽ tự động upload ảnh sau khi chụp, cho phép bạn chia sẽ, và thiết lập đường dẫn chia sẽ.

Kết nối máy tính với iphone bằng iClound

Kết nối máy tính với iphone bằng iClound

Tuyệt vời hơn thế nữa là iCloud Photos sẽ xuất hiện trực tiếp trên This PC như vậy như 1 ổ đĩa vậy.

Biểu tượng ở khay hệ thống cũng giúp quý khách tìm cập thuận tiện hơn.

Ví dụ nếu bạn muốn nâng dung lượng thì bạn chọn Buy More Storage… Nhìn chung tầm giá mà Apple đưa ra hơi hấp dẫn. 0.99 USD/50GB/tháng mang gói phải chăng nhất, và 9.99 USD/1TB/tháng với gói cao nhất.

Kết nối máy tính với iphone bằng iClound

Kết nối máy tính với iphone bằng iClound

Như vậy là Taichua.com vừa giới thiệu tới bạn cách cài iCloud, sử dụng iCloud trên máy tính, laptop. Nhìn chung cách cài và sử dụng cũng tương tự như Dropbox, OneDrive, Google Drive… Chính vì thế bạn sẽ thuận tiện làm quen với iCloud hơn trong quá trình sử dụng. Không những thế chúng tôi cũng chỉ dẫn bí quyết sao lưu iCloud trên iPhone để lưu trữ dữ liệu của mình tốt hơn.