Hướng dẫn cắt video trên youtube online , cắt video trực tuyến.

Rate this post
hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp cắt mới hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm đó là phương pháp cắt video youtube onlin

Việc cắt video trên youtube đã không còn xa lạ đối với chúng ta nữa, tuy nhiên hầu hết việc cắt video được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm cắt video chuyên nghiệp. Như vậy thì khá phiền phức , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp cắt mới hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm đó là phương pháp cắt video youtube online. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất, nhanh chóng nhất dành cho tất cả mọi người.

Các bước cắt video trên youtube online , cắt video trực tuyến.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó truy cập vào website https://www.youtube.com/ và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.
Các bạn tìm đến kênh riêng của bạn và nhấn vào chọn video mà bạn muốn cắt và sau đó mở lên.

Chọn video mà bạn muốn cắt
Chọn video mà bạn muốn cắt

Bước 2: Tiếp theo các bạn cần kích vào biểu tượng Enhancements như hình vẽ để có thể tiến hành cắt video youtube online, trực tuyến .

Kích vào biểu tượng Enhancements
Kích vào biểu tượng Enhancements

Bước 3: Để tiếp tục cắt video online trên youtube bạn nhấn vào chọn “Cắt xén

Nhấn vào chọn "Cắt xén"
Nhấn vào chọn “Cắt xén”

Bước 4: Bạn cho video chạy tới đoạn nào muốn cắt rồi click vào “Tách” (Split). Nếu không thích bạn cũng có thể kéo dấu chỉ định đầu và cuối làm sao cho đúng đoạn video mà bạn muốn cắt . Ngay sau khi đã ưng ý và hoàn thành quá trình cắt video online thì bạn nhấn vào chọn “Hoàn tất” (Done)

Nhấn vào chọn "Hoàn tất"
Nhấn vào chọn “Hoàn tất”

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong quá trình cắt video online trên youtube rồi đấy. Nhờ phương pháp này từ nay trở đi bạn có thể chủ động với đoạn video mà mình muốn up lên youtube hoặc một trang mạng xã hội nào khác. 
Vì đây là một mạng xã hội rất nổi tiếng với hàng ngàn lượt truy cập cũng như lượt xem mỗi ngày do đó chúng tôi đã có rất nhiều những bài viết về các thủ thuật giúp các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với mạng xã hội hàng ngàn lượt like này như : cách xem video Youtube nhanh mà không cần phải tải, hay Cách làm mờ các đối tượng trong video trên Youtube,…Hãy truy cập taichua.com để tham khảo những thủ thuật này nhé.
Chúc các bạn thực hiện thành công !.