Hướng dẫn chạy nhiều chương trình diệt virus cùng một lúc

Rate this post
Bạn muốn chạy nhiều chương trình diệt virus cùng một lúc? Hãy tham khảo mẹo mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Để đỡ tốn tài nguyên máy tính các chuyên gia cho rằng bạn chỉ nên chạy 1 phần mềm diệt virus duy nhất , thế nhưng các phần mềm dù là trả phí hay miễn phí đều không hoàn hảo không thể loại bỏ hết các loại virus. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể cùng một lúc dùng nhiều phần mềm diệt virus cùng lúc để bảo vệ máy tính của bạn an toàn tuyệt đối.

Chạy nhiều chương trình diệt virus cùng một lúc

Chạy nhiều chương trình diệt virus cùng một lúc

Mẹo chạy nhiều chương trình diệt virus cùng lúc trên máy tính

Phương pháp để sử dụng nhiều chương trình diệt virus ở đây đó là bạn chạy một chương trình để bảo vệ chính và thỉnh thoảng chạy một phần mềm khác như một sự lựa chọn thứ 2, mỗi tuần một lần chẳng hạn.

Không một phần mềm diệt virus nào là hoàn hảo. Một vài phần mềm có thể bỏ qua, trong khi một số khác lại phát hiện ra những loại virus mà phần mềm kia bỏ qua. Để khả năng phát hiện tốt nhất, bạn có thể muốn quét máy tính của mình bằng các chương trình diệt virus khác, có thể lựa chọn những trình diệt virus sau:

  • Malwarebytes: đây là phiên bản miễn phí phải được quét bằng tay và hầu như không thể chạy nền, thật sự hoàn hảo cho trường hợp sử dụng này.
  • Eset Online Scanner: là một trong những phần mềm quét virus trực tuyến miễn phí. Không như các sản phẩm quét trực tuyến từ những công ty khác, ESET Online Scanner sẽ bao gồm cả khả năng loại bỏ Malware mà nó tìm thấy.

Ngoài ra, nếu bạn có một file nghi bị virus tấn công, có thể bạn vừa mới tải nó về từ một trang mạng nào đó, bạn muốn quét nó với một loạt những chương trình chống virus khác để đảm bảo rằng file không bị nhiễm. Trong trường hợp này, dùng nhiều phần mềm diệt virus cùng lúc sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.