...

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào CV xin việc trong excel

Rate this post

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện nay thì việc gửi CV qua email khá phổ biến. Việc trình bày CV qua excel khiến cho bản CV của bạn đẹp mắt hơn nhưng còn với việc chèn hình ảnh vào CV trong excel thì như thế nào?

Chèn ảnh vào CV xin việc

Chèn ảnh vào CV xin việc

Để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì ngoài những yêu cầu bắt buộc về văn bằng chứng chỉ liên quan thì phần không thể thiếu chính là một chiếc ảnh thẻ kèm theo. Bạn đã biết cách chèn ảnh vào trong CV xin việc trong excel chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể chèn ảnh vào CV trọn excel xin việc.

Chúng ta đều biết CV xin việc quan trọng với người đi xin việc nó ảnh hưởng đến sự thành công của việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Một CV đầy đủ thì ngoài những thông tin cá nhân và những bằng cấp giấy tờ liên quan thì không thể thiếu đi tấm ảnh thẻ trên CV.

Cách chèn ảnh vào CV trong excel 

Bước 1: Tải hoặc tự tạo cho  mình một bản CV xin việc bằng excel. Mở file excel CV xin việc đó ra rồi click vào khung cần chèn ảnh sau đó vào Insert và chọn Picture.

Chèn ảnh vào CV xin việc

click vào khung cần chèn ảnh sau đó vào Insert và chọn Picture

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa ảnh rồi click vào ảnh và chọn Insert

Tìm đến thư mục chứa ảnh rồi click vào ảnh

Tìm đến thư mục chứa ảnh rồi click vào ảnh

Lúc này thì ảnh đã được chèn vào trong ô bạn muốn chèn.

Chỉ với 2 bước đơn giản và nhanh chóng như trên bạn đã có thể chèn được ảnh vào trong CV xin việc trong excel. Dù cho việc chèn hình ảnh không quá lớn lao nhưng nó sẽ giúp cho nhà tuyển dụng ấn tượng hơn với CV của bạn và đưa bạn đến gần hơn với công việc bạn ưng ý.

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.