Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu Garena

Rate this post
Đổi mật khẩu Garena, đổi pass Garena, đổi mật khẩu garena bằng điện thoại, đổi mật khẩu liên minh huyền thoại, đổi mật khẩu garena trên điện thoại, cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Garena có lẽ đã là một cái tên quá quen thuộc đối với các game thủ hiện nay, một ứng dụng trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, một nơi tập hợp nhiều game được đông đảo người chơi sử dụng. Có tài khoản Garena bạn hoàn toàn có thể chơi được những tựa game như fifa, dota, liên minh huyền thoại..cũng chính vì thế mà mức độ quan trọng của tài khoản garena là khỏi cần phải bàn cãi.

Thường xuyên đổi mật khẩu Garena của mình chính là cách bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất cho tài khoản của bạn. Việc đổi mật khẩu có lẽ là quá quen thuộc với các game thủ rồi nhưng có thể những người mới chơi vẫn chưa biết cách. Vậy bài viết sau mình xin hướng dẫn một cách chi tiết thông qua hình ảnh để các bạn dễ hình dung và thực hiện nhanh chóng hơn nhé.

Cách thay đổi mật khẩu Garena đơn giản

Cách thay đổi mật khẩu Garena đơn giản

Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena

Bước 1:  Trước tiên bạn cần truy cập tại đây để đăng nhập vào Garena. Bạn nhập tài khoản, mật khẩu rồi chọn nút Đăng nhập ngay.

đổi mât khâu tài khoản garena

Tiến hành truy cập vào tài khoản garena.

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập xong bạn chọn Tài khoản ngay phía bên phải trình duyệt.

change passwd garena

Chọn mục tài khoản sau khi đăng nhập xong

Bước 3: Tại phần Account Settings, có mục Mật khẩu thì bạn chọn vào mục Thay đổi.

 Trong mục Account Settings phần mật khẩu chọn thay đổi

Trong mục Account Settings phần mật khẩu chọn thay đổi

Bước 4: Tiến hành nhập mật khẩu mới 2 lần và chọn Áp dụng.

Tiến hành nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đặt

Tiến hành nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đặt

Sau khi bạn chọn Áp dụng là bạn đã thay đổi mật khẩu Garena thành công rồi. 

Chỉ với 4 bước đơn giản bên trên là bạn đã hoàn toàn có thể đổi mật khẩu Garena, đổi pass Garena thành công. Nếu bạn là một người mới chỉ biết qua về Garena thì bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản Garena cho mình để có thể tham gia vào những tựa game nổi tiếng như liên minh huyền thoại, FIFA.. nhé. 

Đặc biệt trong Garena còn có một ứng dụng Gas được dùng để hỗ trợ vòng quay may mắn và được nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên minh, fifa hay chiến dịch huyền thoại. Bạn có thể tham khảo bài viết về quay gas Garena trên máy tính để nhận được những vật phẩm có giá trị trong game nhé.