Hướng dẫn chọn font chữ đẹp trong photoshop

Rate this post
Thủ thuật chọn font chữ đẹp trong photoshop, hướng dẫn cách chọn font chữ đẹp cho phần mềm photoshop trên máy tính.

Hiện nay trên internet có rất nhiều kiểu phông chữ khác nhau cho phép người dùng có thể cài đặt thêm vào máy tính để làm tăng số lượng kiểu chữ cũng như đa đang hóa các font chữ có sẵn trên máy tính. Việc cài đặt và them font chữ vào máy tính cực đơn giản và nhanh chóng chỉ cần tải về và sao chép tất sao đó thêm vào thư mục trên windows rất đơn giản phải không nào. Bạn có thể thêm các phong chữ thư pháp hay thêm những font chữ đẹp cho photoshop rất dễ dàng. 

Có rất nhiều kiểu chữ đẹp trong photoshop để bạn có thể lựa chọn nhằm viết chữ lên ảnh đẹp và độc đáo hơn. Một số dạng font chữ trong photoshop mà bạn có thể lựa chọn như: font thư pháp, font VnTime, font việt hóa,…. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết về font chữ trong photoshop nhé !

Hướng dẫn chọn font chữ đẹp trong photoshop

Hướng dẫn chọn font chữ đẹp trong photoshop

Những bức ảnh có font chữ đẹp trông rất là bắt mắt. Và có lẽ đây cũng chính là điểm thu hút của bức ảnh đến với người xem.

Các bước lựa chọn font chữ đẹp trong photoshop

  • Bước 1: Trước khi sử dụng được photoshop thì yêu cầu máy tính của bạn cần phải được cài đặt phần mềm. Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của photoshop tại: download photoshop. Sau đó tiến hành cài đặt.
  • Bước 2: Sử dụng google để tìm những font chữ đẹp trong photoshop. Khi xem những mẫu chữ này thì thường có ảnh minh họa và qua đó thì bạn có thể biết được dạng của chữ đó như thế nào, có phù hợp hay không.

Tìm font chữ đẹp trong photoshop bằng cách sử dụng google

Tìm font chữ đẹp trong photoshop bằng cách sử dụng google

  • Bước 3: Tải file font về và copy toàn bộ font vào mục: C:WindowsFonts để tiến hành cài đặt.

Tải file font về và tiến hành cài đặt

Tải file font về và tiến hành cài đặt

  • Bước 4: Ở bước này, bạn chỉ việc vào photoshop để mở những kiểu font chữ mới ra. Thật đơn giản phải không nào?

Mở photoshop và lựa chọn các kiểu font mới

Mở photoshop và lựa chọn các kiểu font mới

Với 4 bước thực hiện như chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc lựa chọn phông chữ đẹp trong photoshop đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều rồi. 

Việc chèn và thêm các font chữ thật ra khá đơn giản, bạn có thể tự mình tìm kiếm những mẫu chữ đẹp trong photoshop để sử dụng hoặc áp dụng những phong chữ này cho một số phần mềm  như word, excel, hoặc các tập tin văn bản khác. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy tải ngay bộ font chữ đẹp mắt mày về máy tính cài chép chúng vào windows nhé. Chúc các bạn thành công.