Hướng dẫn chuyển file docx sang doc online miễn phí

Rate this post
Thay vì việc cài lên Office 2007 thì chúng ta có thể chuyển file docx sang doc trực tuyến không mất phí. Theo dõi bài viết và làm theo nếu trong trường hợp này nhé.

Microsoft Office là ứng dụng tiện ích không thể thiếu trên bất kỳ một máy tính nào. Đặc biệt với những ai là nhân viên văn phòng thì càng không thể thiếu. Công cụ này luôn cải tiến và cập nhật những tính năng cao cấp, tiện ích trong phiên bản mới. Chính vì thế mà các phiên bản Office 2003, 2007, 2010, 2013 lần lượt ra đời. Người dùng thì ưa chuộng Offcie 2003 hơn. Mặc dù giao diện có phần đơn giản nhưng rất tiện ích.

cách chuyển đuôi docx sang doc online

Cách chuyển đuôi docx sang doc online

Vào một ngày đẹp trời, bạn nhận được file từ bên đối tác chuyển sang có định dạng .docx hay .pptx. Thì chắc chứa một điều đó là MS Office 2003 của bạn không nhận dạng và hỗ trợ mở file này. Nếu người không biết chắc chắn sẽ cảm thấy lo ngại vì họ cho rằng có thể file nhiễm Virus. Và họ hoàn toàn không biết rằng đây là định dạng của các phiên bản cao cấp từ Office 2007 trở lên. Vậy làm thế nào mới có thể mở được định dạng file đó? Thay vì việc cài lên Office 2007 thì chúng ta có thể chuyển file docx sang doc trực tuyến không mất phí. Theo dõi bài viết và làm theo nếu trong trường hợp này nhé.

Chuyển file docx sang doc trực tuyến miễn phí

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: zamzar.com.

chuyển file docx sang online

Truy cập trang địa chỉ web

Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhấn chọn vào Choose FilesStep 1. Mục đích là chọn file mà mình muốn chuyển đổi. Chỉ cần chọn đến nơi lưu trữ là được.

Chọn Step 1

Chọn Step 1

chuyển đổi định dạng docx sang doc

File đã chọn

Bước 3: Tiếp theo tại Step 2 bạn click vào mũi tên của lựa chọn Convert files to (chuyển sang định dạng). Nhớ chọn vào .doc nhé.

Step 2

Step 2

Bước 4: Tại Step 3 thì bạn nhập địa chỉ email của mình vào để nhận file đã chuyển đổi được web gửi về.

Chuyển docx sang doc

Nhập địa chỉ nhận file

Bước 5: Nhấn Convert tại Step 4. Truy cập vào địa chỉ email mình vừa đăng ký và truy cập vào link  của phần hướng dẫn Click on the following to download your converted file.

cách chuyển docx sang doc

Email của trang web gửi về

Bước 6: Bây giờ chỉ cần chọn vào Download Now để tải file về là xong.

Hướng dẫn chuyển docx sang doc

Click download để tải file về

Vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn cách file đuôi docx sang doc dễ dàng và đơn giản chỉ với vài click chuột. Được thực hiện online và không mất phí. Với tiện ích này bạn không cần phải nâng cấp hay cài đặt phiên bản mới mà vẫn có thể xem đầy đủ và rõ ràng file đó.