Hướng dẫn chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Rate this post
Bạn muốn chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub thì đây bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Bởi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện cách chuyển.

Theo đó, nếu bạn muốn sử dụng bộ soạn thảo iWord trên các máy MAC thì file văn bản sẽ có đuôi .PAGE. Nó cũng tương tự như là đuôi .DOC hay DOCX của Word vậy. Bạn có thể chuyển đổi sang PDF hay word trong một số trường hợp nhất định

Bạn có thể tham khảo các bước phía dưới đây để biết cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF và ePub một cách khá là đơn giản.

Các bước chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành truy cập vào iCloud.

Truy cập vào iCloud

Truy cập vào iCloud

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều dịch vụ khác nhau trên icloud trong đó bao gồm Pages. Lúc này bạn Click chọn Pages.

Click chọn Pages

Click chọn Pages

Lúc này bạn hãy kéo thả file .PAGE vào vị trí này để tiến hành upload tài liệu.

Tiến hành upload tài liệu

Tiến hành upload tài liệu

Bước 3: Sau khi upload xong file, bạn download file này về. Chọn Download Document.

Chọn Download Document

Chọn Download Document

Lúc này sẽ xuất hiện một hộp thoại với các định dạng download để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn Word, PDF, hay ePub tùy mục đích.

Các định dạng download để bạn lựa chọn

Các định dạng download để bạn lựa chọn

Trên đây là cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub khá là đơn giản mà lại rất hiệu quả vừa thuận tiện với người dùng. Bên cạnh đó bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác để chuyển đổi. Chúc bạn thực hiện thành công.