Hướng dẫn đăng ký Idol trong ccTalk

Rate this post
Để trở thành Idol của ccTalk bạn cần gửi bản đăng ký đến Ban Quản Trị của chương trình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Idol trong ccTalk.

CCTalk giúp bạn có thể tham gia các phòng chat hay kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình. Muốn đăng ký idol trong ccTalk thì bạn cần gửi bản đăng ký đến Ban Quản Trị của chương trình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Idol trong ccTalk.

Hướng dẫn đăng ký Idol trong ccTalk

Hướng dẫn đăng ký Idol trong ccTalk

CCTalk hiện nay đã được đổi tên thành TalkTV, tuy nhiên các chức năng cũng không có sự thay đổi nhiều. Bạn cũng có thể tải TalkTV để live Stream game. Bài này chúng tôi ssex hướng dẫn bạn cách đăng ký Idol trong CCTalk đơn giản nhất.

Đăng ký Idol trong CCTalk

Để đăng ký Idol trong CCTalk bạn cần gửi bản đăng ký đến Ban quản trị:

Soạn thư có tiêu đề: Đăng ký Idol ccTalk

Nội dung bao gồm các mục:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Tài khoản ZingID
  • Link Facebook
  • Chứng minh thư nhân dân scan 2 mặt.
  • Năng khiếu của bản thân

Gửi thư đến Email: [email protected]

Bạn nên nêu thêm cách điểm nổi bật và ấn tượng trong bản đăng ký để thu hút Ban Quản trị và được duyệt một cách sớm nhất.

Trở thành idol trong cctalk

Trở thành idol trong cctalk

Khi nhận được email thì ban quản trị sẽ tiến hành duyệt hồ sơ, nếu đạt sẽ hẹn thời gian và địa điểm casting trực tuyến. Tiêu chí duyệt vòng casting dựa vào chất lượng hình ảnh, âm thanh và nội dung của bạn. 

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn đăng ký Idol trong CCTalk rồi đó! Đơn giản phải không nào? Điều quan trọng cần làm nổi bật và ấn tượng với đơn đăng ký của bạn với ban quản trị.