Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Open365

Rate this post
Bạn muốn sử dụng công cụ Open365 nhưng lại không biết cách đăng ký tạo tài khoản? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách đăng ký nhé bạn.

Open365 là một ứng dụng thực hiện theo dự án mã nguồn mở miễn phí. Nó còn được ví giống như phiên bản Office 365 của nhà phát hành Microsoft. Nếu xét cơ bản về tính năng, giao diện thì nó không khác gì. Tuy nhiên có ưu điểm hơn là được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Khả năng lưu trữ đến 20GB về dung lượng. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hay tạo văn bản trực tuyến. Đồng thời có thể chia sẻ đến khắp mọi nơi qua điện toán đám mây.

Cách đăng ký tạo acc Open365

Cách đăng ký tạo acc Open365

Mặc dù ứng dụng này đang ở giai đoạn test Beta nên vẫn có những lỗi. Nhưng không vì đó mà ảnh hưởng đến chất lượng chung. Vẫn có rất nhiều dùng chọn lựa dùng làm việc. Taichua.com khuyên các bạn nên dùng thử để trải nghiệm. Các bạn không nên để cho công việc của mình quá nhiều ở trên nền tảng này. Và nếu như bạn đăng ký bản dùng thử thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký Office 365 ngay nhé. Thực hiện đơn giản mà nhanh chóng. Còn nếu không muốn thì có thể đăng ký dùng tài khoản trực tuyến ở bài viết dưới đây nhé.

Mẹo đăng ký tạo tài khoản Open365

  • Trước tiên bạn sẽ truy cập tại đây để tiến hành đăng ký trực tiếp Open365 trên web cho riêng mình.
  • Tại đây thì bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào đó. Một cách chính xác bao gồm cả tên tài khoản lựa chọn, mật khẩu cũng như địa chỉ email từ phía người dùng. Dùng email là: gmail, yahoo hay mail đều được. Nhưng cần lưu ý là cuối mỗi tài khoản phải có đuôi @open365io.
  • Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin vào đó thì bạn bắt đầu click chọn vào I’m Ready để đồng ý xác nhận.

Chọn I’m Ready để đồng ý xác nhận

Chọn I’m Ready để đồng ý xác nhận

  • Hệ thống báo thành công thì bạn tiến hành đăng nhập lại vào hệ thống sau khi bạn vừa mới đăng ký tài khoản Open365 thành công.
  • Đến đây thì coi như việc đã hoàn tất. Bạn hãy mở lên văn bản trực tuyến để làm việc trên đó. Trải nghiệm những tính năng thú vị và có phần mới mẻ trên đây nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn thành công cách đăng ký tạo tài khoản Open365. Bạn sẽ dùng được dịch vụ trực tuyến tuyệt vời với tính năng này. Trong bài viết chia sẻ lần sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chi tiết ứng dụng này.

Đây cũng là ứng dụng dùng trực tuyến. Và nếu người dùng muốn dùng offline thì phải làm như thế nào. Và trải nghiệm có khác gì không. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top công cụ văn phòng miễn phí hiện nay. Hãy theo dõi ngay nhé.