Hướng dẫn đăng nhập Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Rate this post
Sway là công cụ khá hữu hiệu trong việc tạo các bài thuyết trình. Sau đây là hướng dẫn các bước đăng nhập Microsoft Sway tạo bài thuyết trình mà bạn cần biết.

Hiện nay các ứng dụng liên quan tới văn phòng là điều không thể thiếu, những ứng dụng này sẽ cho phép người dùng có thể rút ngắn thời gian soạn thảo, thiết lập các bài giảng, tính toán hay thuyết trình một cách nhanh chóng, Sway là một trong những tiện ích mới được Microsoft phát hành cho người dùng nhằm hỗ trợ tạo bài thuyết trình.

Cũng giống như Hotmail để có thể sử dụng Sway chúng ta phải đăng ký Sway sau đó đăng nhập chúng để sử dụng. Khá tương tự như cách đăng nhập Hotmail, dưới đây là hướng dẫn đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình.

Đăng nhập vào Microsoft Sway

Đăng nhập vào Microsoft Sway

Thế nhưng việc sử dụng những ứng dụng luôn khiến người dùng mất khá nhiều thời gian trong học cách làm quen với ứng dụng, với Sway Các bạn có thể trình bày bài thuyết trình một cách nhanh chóng với phong cách trình bày đặc biệt. Hơn nữa ứng dụng Web các bạn không hề mất công phải cài đặt cũng như lưu trữ khi mà mọi dữ liệu được tải lên máy chủ của Sway.

Các bước đăng nhập Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Để có thể sử dụng Sway bạn cần phải có một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Hotmail.

Bước 1: Bạn cần truy cập Website Sway tại đây.

Truy cập Website Sway

Truy cập Website Sway

Bạn sẽ truy cập vào đây và nhấn vào phần Đăng nhập góc trên tay phải màn hình để đăng nhập vào Sway.

Hoặc chúng ta có thể click vào Bắt đầu để tiến vào phần đăng nhập lần đầu tiên. Ở đây màn hình sẽ hiện thị ra nội dung yêu cầu điền tài khoản Microsoft.

Điền tài khoản Microsoft

Điền tài khoản Microsoft

Sau khi điền thông tin xong chúng ta ấn Tiếp theo.

Nhập thông tin đăng nhập

Nhập thông tin đăng nhập

Bước 2: Bạn cần nhập thông tin đăng nhập.

Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang phần Đăng nhập, ở đây bạn điền mật khẩu và Ấn chọn đăng nhập. Microsoft cho phép bạn lựa chọn cách thay đổi các thông tin tài khoản, thông tin bảo mật, xong bạn ấn Tiếp theo.

Và sau đó sẽ hiện ra giao diện khi chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Tạo mới bài thuyết trình

Tạo mới bài thuyết trình

Bước 3: Ở đây chúng ta sẽ tạo mới bài thuyết trình

Để có thể tạo một bài thuyết trình các bạn ấn chọn Tạo mới.  Trang web sẽ chuyển bạn sang Thẻ. Để tiến hành việc tạo nội dung cũng như tên bài thuyết trình của bạn.

Điền các thông tin

Điền các thông tin

Tại đây các bạn điền các thông tin như tên bài thuyết trình, hình ảnh nền trong bài, văn bản để tiến vào màn hình soạn thảo.

Chèn các đoạn video, ảnh, nhúng mã code

Chèn các đoạn video, ảnh, nhúng mã code

Ngoài ra SWAP còn cho phép các bạn chèn các đoạn video, ảnh, nhúng mã code, tạo biểu đồ, mạng xã hội Tweet… Bạn có thể xem trước bản thuyết trình của mình thông qua bản xem trước.

Sau khi hoàn thành, có thể thoát ra, Sway sẽ tự động lưu trữ các dữ liệu trong văn bản lại.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc tạo một bài thuyết trình cũng như đăng nhập Sway thông qua tài khoản Microsoft.

Chúc các bạn thành công!