Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên một máy tính

Rate this post

Chúng ta vẫn quen thuộc với cách dùng 1 tài khoản Skype trên một máy tính. Đôi lúc vì một lý do nào đó thì việc sử dụng đồng thời 2 tài khoản trở nên cần thiết. Có thể là do công việc hay nhu cầu cá nhân riêng nào đó. Tuy nhiên thì không phải bạn nào cũng sẽ biết cách sử dụng.

Phần mềm skype

Phần mềm skype

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách có thể sử dụng được nhiều nick chat Skype trên một máy tính đơn giản nhất. Chỉ với vài bước trong ít phút là bạn đã có thể thực hiện được thủ thuật này.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên một máy tính:

  • Đầu tiên bạn cũng cần phải đăng nhập vào 1 tài khoản Skype như bình thường.

  • Sau đó sẽ mở thư mục Run với phím Win + R. Ngoài ra chúng ta có thể vào Start rồi chọn Tuy nhiên, tùy với từng phiên bản Win mà sẽ có đường dẫn vào ổ hệ thống để thực hiện. VD như Win 32: C:Program FilesSkypePhoneSkype.exe/secondary còn ở Win 64: C:Program Files (x86)SkypePhoneSkype.exe/secondary.

đăng nhập nhiều tài khoản skype cùng lúc

Đăng nhập nhiều tài khoản skype cùng lúc

  • Ngay sau bước này thì cửa sổ đăng nhập Skype mới sẽ hiện lên. Bạn sẽ đăng nhập thông tin tài khoản nick Skype thứ hai vào để truy cập bình thường.
  • Trên thực tế thì việc cài đặt này không hề ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy tính. Tuy nhiên sau khi mà restart máy thì bạn chỉ đăng nhập được1 nick như lúc đầu. Nếu muốn sử dụng thì bạn cần thực hiện lại các thao tác.

Qua bài viết thì chúng tôi hy vọng đã đem lại được cho các bạn biết thêm một thủ thuật nhỏ mà tiện ích khi dùng Skype. Chúc bạn thành công!