Hướng dẫn đăng nhập Office 365, login tài khoản Office 365

Rate this post
Bạn muốn đăng nhập Office 365 để sử dụng tất cả các dịch vụ của Microsoft? Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn bạn cách login tài khoản Office 365 rất đơn giản.

Việc đăng nhập Office 365 hay là login tài khoản Office 365 của Micsrosoft để sử dụng tất cả các dịch vụ của Microsoft  trong đó cũng bao gồm cả dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive, thì việc đăng nhập Office 365 cũng là khá đơn giản. Hãy cùng Taichua.com thực hiện login tài khoản Office 365 nhé.

Hiện nay cùng với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì các công cụ hỗ trợ văn phòng như là Office 365 đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng bởi sự đơn giản cũng như tiện dụng mà nó mang lại cho người dùng. Và Office 365 là phiên bản thương mại hóa áp dụng cho các nhóm người nhỏ lẻ hoặc là các doanh nghiệp nhỏ, ngoài ra khi đăng ký Office 365 thì khi các bạn tiến hành đăng nhập vào Office 365 để thuê hay là mua Office 365 với giá khoảng 170.000/ tháng sẽ được kèm theo rất nhiều ưu đãi khác đến từ oneDrive đấy nhé.

Đăng nhập tài khoản Office 365

Đăng nhập tài khoản Office 365

Việc đăng nhập Office 365 vô cùng đơn giản, nó còn giúp bạn đồng bộ mọi hệ thống cũng như sản phẩm của Microsoft và đặc biệt hơn nữa nó cho phép bạn thanh toán trực tuyến và lưu lại tất cả lịch sử giao dịch phát sinh khi bạn đăng nhập vào Office 365, trước tiên là bạn cần phải tạo tài khoản Office 365 nếu bạn vẫn chưa biết cách có thể xem thêm  phần hướng dẫn đăng ký Office 365 trước đã nhé.

Các bước đăng nhập Office 365, login tài khoản Office 365

Bước 1: Việc đầu tiên là truy cập vào trang chủ của Office 365 tại đây để tiến hành đăng nhập.

Truy cập vào trang chủ của Office 365

Truy cập vào trang chủ của Office 365

Bước 2: Bước tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản cùng mật khẩu vào mục đăng nhập xong bạn click đăng nhập để vào.

Trong 1 số trường hợp thì bạn sẽ được chuyển đến trang live của Microsof Office và cần đăng nhập lần nữa.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong các bạn có thể sử dụng được các dịch vụ của microsoft rồi nhé và nên nhớ là nó cung cấp khi bạn đã đăng nhập sử dụng trước đó rồi nhé.

Hoàn thành việc đăng nhập

Hoàn thành việc đăng nhập

Như vậy là chúng tôi đã hoàn tất việc hướng dẫn bạn đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365 một cách cực kỳ nhanh gọn và đơn giản phải không nào các bạn, chỉ với một số thao tác khá đơn giản là bạn đã tiến hành đăng nhập và sử dụng các dịch vụ chie có các thành viên của Microsoft mới được sử dụng. Ngoài ra thì việc đăng nhập tài khoản Office 365 có thể sử dụng cho OneDrive nữa nhé, bạn đọc cũng có thể tham khảo cách dùng OneDrive một dịch vụ lưu trữ đám mây để có thể lưu các file trực tuyến bất cứ lúc nào.

Chúc bạn thành công.