Hướng dẫn di chuyển dữ liệu sử dụng Netsuite

Rate this post
Cách chuyển dữ liệu nhanh bằng Netsuite, hướng dẫn chuyển nhanh các tập tin và thư mục bằng phần mềm Netsuite trên máy tính

Trong quá trình làm việc rất nhiều công ty phát sinh nghiệp vụ di chuyển dữ liệu đến một nơi khác, quá trình này nhằm giúp cho việc bảo đảm dữ liệu được an toàn hơn và thỉnh thoảng cũng giúp giải phóng tài nguyên cho các doanh nghiệp.

Quá trình này hết sức phức tạp và yêu cầu phải có kỹ thuật cao bởi những dữ liệu này hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp. Bạn đừng quá lo lắng với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Netsuite tốt nhất mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Di chuyển dữ liệu sử dụng Netsuite

Di chuyển dữ liệu sử dụngNetsuite

Tại sao  nên sử dụng Netsuite để chuyển dữ liệu?

Netsuite về cơ bản nó là một nền tảng quản lý kinh doanh điện toán đám mây,nó là một hệ thống vô cùng chuyên nghiệp doành cho các doanh nghiệp. Hơn nũa ,nó cũng là phần mềmhết sức thân thiện với người dùng  giúp giải quyết các công việc nhanh hơn và tốt hơn .

Để có thể di chuyển dữ liệu của bạn, bạn sẽ cần phải tập hợp toàn bộ những dữ liệu của bạn có sẵn trong nền tảng dựa trên điện toán đám mây cũ. Tuy vậy, di chuyển dữ liệu bằng Netsuite, bạn có thể dễ dàng trích xuất những dữ liệu từ những hệ thống trước đó,bởi nó có  cấu trúc hết sức chặt chẽ.

Lý do sử dụng Netsuite trong việc di chuyển dữ liệu

Lý do sử dụng Netsuite trong việc di chuyển dữ liệu

Quá trình di chuyển dữ liệu

Bước 1: Xác định các loại dữ liệu

Những loại dữ liệu để di chuyển tới Netsuite rất đa dạng tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

Bước 2: Xác định tùy chọn nhập

Có một số lựa chọn khác nhau có sẵn để di chuyển dữ liệu của bạn vào Netsuite.  Chúng bao gồm:

  • Gõ và nhập dữ liệu vào nền tảng của Netsuite
  • Dùng CSV là một định dạng tập tin, nhập khẩu vào Netsuite
  • Những công cụ của bên thứ ba
  • Extra mô-đun với chi phí bổ sung (ODBC)
  • Dịch vụ Web – thực hiện viết mã để di chuyển dữ liệu của bạn

di chuyển dữ liệu vào Netsuite

di chuyển dữ liệu vào Netsuite

Bước 3: Chuẩn bị cho việc di chuyển dữ liệu vào Netsuite

Đây là trình tự đề nghị bạn cần phải thực hiện trước khi tiến hành sử dụng Netsuite di chuyển dữ liệu:

  • Phân loại dữ liệu
  • Lập biểu đồ tài khoản
  • Nhân viên bao gồm thông tin liên lạc và các hoạt động trước đó

Trước khi tiến hành chuyển dữ liệu của bạn sang Netsuite, điều quan trọng là bạn phải xem  các dữ liệu hiện có, nhập dữ liệu khách hàng của bạn đầu tiên và sau đó tới những hồ sơ liên lạc của bạn. Hãy xem xét kỹ lưỡng toàn bộ những giá trị liên quan trước khi di chuyển.

Bạn cũng cần phải chỉ định một trong những địa chỉ của cụ thể nào đó là địa chỉ chính, đặc biệt là khi di chuyển nhiều địa chỉ cùng một lúc. Trong quá trình đó, xác định làm thế nào để có thể dễ dàng sử dụng bản đồ từ một ứng dụng hiện dễ dàng sử dụng dữ liệu mới của bạn.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong quá trình chuyển dữ liệu sử dụng phần mềm Netsuite rồi đấy. Rất đơn giản phải không nào. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!