Hướng dẫn đọc file PDF trên máy tính với Soda 3D PFD Reader

Rate this post
Soda PDF là phần mềm cho phép khách hàng có thể khởi chạy, đọc những file định dạng PDF một cách thức nhanh chóng. Ngoài ra nó còn cho phép khách hàng nhanh chóng tạo ra file PDF 1 cách thức hiệu quả.

Soda PDF là phần mềm cho phép khách hàng có thể khởi chạy, đọc những file định dạng PDF một cách thức nhanh chóng. Ngoài ra nó còn cho phép khách hàng nhanh chóng tạo ra file PDF 1 cách thức hiệu quả.

Cũng giống như Soda 3D PDF Reader, Adobe Reader được thẩm định là một trong các công cụ xử lý tài liệu PDF tốt nhất hiện giờ. Phần mềm Adobe Reader cho phép người dùng thao tác những chức năng chỉnh sửa, tìm kiếm, in ấn một bí quyết thuận tiện và thuần tuý. Đọc file bằng Adobe Reader là một trong những tính năng được người dùng phổ biến nhất và bí quyết đọc file bằng Adobe Reader cũng tương đối đơn giản, dễ nắm bắt. Còn sau đây chúng ta cùng sẽ nhận định về Soda 3D PDF Reader nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Soda 3D PDF Reader

Các bạn có thể tải Soda PDF về máy tính tại đây: Download Soda PDF

Soda PDF với giao diện tương đối tinh tế và dễ sử dụng, nếu bạn thường xuyên sử dụng các dụng cụ văn phòng Microsoft Office chắc hẳn sẽ mau chóng làm quen mang phần mềm này nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Soda 3D PDF Reader - hình 1

Khác với các phần mềm tương trợ đọc PDF thông thường, Soda 3D PDF cho phép khách hàng truy cập vào những trang mạng lưu trữ để vận tải, đọc file PDF mà mình đề nghị. Thêm vào đó triển khai khi bạn nhấn chọn vào biểu trưng 3D View, tức khắc trên màn hình sẽ hiện thị nội dung PDF như 1 cuốn sách. người dùng thao tác sang trang bằng phương pháp tiêu dùng chuột di từ mép sách bên trái sang phải, hoặc tiêu dùng con lăn ở chuột để sang trang chóng vánh.

Tính năng Tab, Cả nhà có thể mở được phổ quát file PDF khác nhau một bí quyết liên tiếp hay cùng lúc mà không sợ bị hiện thị quá nhiều cửa sổ những file PDF được mở sẽ nằm trên các Tab ngay dưới những thanh công cụ, Các bạn chỉ việc ấn chọn là việc thay đổi file PDF đã trở nên hết sức tiện lợi thích hợp có những người nào sử dụng file PDF để đối chiếu, kiểm tra.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Soda 3D PDF Reader - hình 2

Tuy nhiên Soda 3D PDF Reader còn cho phép quý khách đăng ký sử dụng phần mềm bản quyền miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản.

Anh chị em điền đầy đủ thông báo như trong hình bao gồm tên, tên đệm và Email, sau đó nhấn chọn Get My Free License Key. Chốc lát trong hộp thư của bạn sẽ nhận thư của nhà phát hành đương nhiên cả Key để kích hoạt tiêu dùng phần mềm.

Lưu ý: Mọi người có thể sử dụng Gmail để đăng ký hay rà soát mục Thư rác hoặc PR

Sau lúc nhận được chúng ta quay về chương trình nhập mã Key vừa nhận được

Và ngay lập tức Cả nhà đã có phần mềm Soda 3d Reader bản quyền và sử dụng được gần như những chức năng của chương trình như tạo file PDF, chỉnh sửa sao chép, trích xuất nội dung file rồi

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm Soda 3D PDF Reader, phần mềm đọc file PDF trên máy tính cũng như cách để cả nhà có thể đăng ký sử dụng Soda PDF Reader có phần mềm nhiều tính năng của phần mềm.

Thêm vào đó các bạn có thể chỉnh sửa pdf nhanh chóng phần mềm này, chỉnh sửa pdf giúp bạn thay đổi được thông báo, copy, trích xuất dữ liệu trong file PDF để thực hiện công tác của mình.

Không những thế nếu như bạn muốn tìm hiểu cách in PDF ra để sử dụng khiến cho tài liệu cũng hoàn toàn mang thể khiến được, bí quyết in PDF đã được Taichua chỉ dẫn chi tiết, tin rằng Các bạn sở hữu thể nắm bắt và dùng một cách hiệu quả.