Hướng dẫn ghép ảnh cô dâu bằng Picsart

Rate this post
cách tạo ảnh cô dâu bằng phần mềm Picsart trên máy tính, hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu nhanh bằng chương trình Picsart.

PicsArt là một phần mềm ghép ảnh đơn giản sử dụng dễ dàng để tạo ra những tấm ảnh thú vị nhất. Hôm nay taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để ghép ảnh cô dâu bằng PicsArt. Cộng đồng mạng đang nở rộ trào lưu ghép ảnh cô dâu để tạo nên những topic chém gió thú vị cho bạn bè.

Việc tự tạo cho mình một tấm ảnh cô dâu là một việc dễ dàng chỉ với một vài thao tác nhỏ. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. PicsArt hỗ trợ cả phiên bản Android và iOS sẽ rất tiện lợi cho người dùng trên nhưng hệ điều hành khác nhau. Bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào ghép ảnh cô dâu nhé!

1. Chuẩn bị ghép ảnh cô dâu.

Để sử dụng PicsArt ghép ảnh cô dâu trước hết bạn cần tải picsart về máy và tiến hành cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong phần mềm trong máy của mình thì chúng ta phải chuẩn bị mẫu ảnh cô dâu. Với các phần mềm khác để có mẫu ảnh cô dâu thì bạn phải tìm kiếm trên Internet sau đó chọn lựa tấm ảnh mình ưng ý nhất.

Những với phần mềm này bạn không cần phải tìm kiếm trên Internet vì chúng đã được tích hợp những tấm ảnh cô dâu vì thế sẽ rất tiện lợi cho bạn. Bạn chỉ việc tải ảnh cô dâu về và giải nén ngay trên điện thoại của mình là được. Vậy là đã chuẩn bị xong rồi, giờ chúng ta bước vào việc ghép ảnh cô dâu nào!

2. Cách thực hiện ghép ảnh cô dâu bằng picsart

Bước 1: Taị giao diện chính của phần mềm bạn chọn biểu tượng dấu cộng như hình vẽ để chọn các tính năng chỉnh sửa ảnh .

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Chọn giao diện chỉnh sửa ảnh trên Picsart

Bước 2 :  chọn tính năng Ghép ảnh có biểu tượng màu tím như hình vẽ.

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Chọn chức năng Ghép ảnh 

Bước 3: Bạn có thể chọn ảnh từ Thư viện hoặc hình ảnh mới tải về điện thoại gần đây. 

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Chọn ảnh để chuẩn bị ghép

Bước 4:Chọn bức ảnh cô dâu mà bạn muốn ghép với khuôn mặt của mình.Tiếp đó chọn ảnh mà bạn muốn ghép mặt vào ảnh cô dâu. Để chọn được ảnh bạn nhấn Thêm ảnh tử khung chức năng của PicsArt.

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Chọn hình ảnh cần ghép

Bước 5:  Đầu tiên bạn kéo to hình cô dâu bằng công cụ có hình mũi tên 2 chiều, hoặc có thể xoay ảnh theo góc mình muốn.

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Chọn hình ảnh cần ghép

Tiếp đó kéo ảnh còn lại đè lên ảnh cô dâu và kéo ảnh sao cho khuôn mặt của 2 hình này cân đối với nhau, chỉ cần hơi cân đối là được không cần phải chính xác hoàn toàn. Để làm được điều này bạn sử dụng công cụ Opacity để điều chỉnh độ mờ đục của hình ảnh, mình thường sử dụng Opacity tầm 60 đến 65%. Và đây là hình ảnh sau khi mình ghép 2 khuôn mặt với nhau. 

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Ghép 2 khuôn mặt lại với nhau

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng cái bút để chỉnh sửa. Chọn vào cục tẩy và tẩy hết những phần dư thừa kể cả tóc, chỉ để lại khuôn mặt. Bạn có thể điều chỉnh kích cỡ, độ mờ đục hay độ cứng của cục tẩy sao cho phù hợp với hình ảnh mình cần xoá. Hoặc bạn có thể để chế độ mật định nha.

Sau mỗi lần chỉnh sửa thì dùng dấu tích để lưu lại. Nếu chưa hài lòng thì bạn tiếp tục xóa phần dư thừa đi và lưu lại cho đến khi nào cảm thấy ưng ý thì thôi. Sử dụng chức năng Opacity để kiểm tra xem có sót lại chi tiết thừa nào không nha.

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Sử dụng cục tẩy để xoá chi tiết thừa trong ảnh

Sau khi đã ưng ý bạn chỉnh cho Opacity lên đến 100%. Nhấn biểu tượng mũi tên đi xuống để hoàn tất và lưu lại những bức ảnh.

Ghép ảnh khuôn mặt bằng picsart

Sử dung Opacity để kiểm tra các chi tiết thừa 

Và đây là hình ảnh sau khi mình ghép và xoá các chi tiết thừa thàng công.

Hướng dẫn ghép ảnh cô dâu bằng Picsart

Hình sau khi ghép xong

Một lưu ý nhỏ khi thực hiện ghép ảnh là bạn nên chọn ảnh có khuôn mặt thon gọn gần giống với cô dâu. Bạn không nên chọn những bức hình mặt quá gầy hoặc quá xương sẽ khiến cho bức trở nên thiếu sức sống.

Thêm nữa, bạn nên chọn ảnh có màu sắc và độ phân giải tương đối với ảnh cô dâu trong thư viện có sẵn để tạo nên độ tương thích khi ghép 2 tấm ảnh vào với nhau. 

Thật không hề khó phải không nào? Chỉ với những thao tác cơ bản trên phần mềm PicsArt là bạn đã có thể ghép ảnh cô dâu cực kỳ thú vị rồi đấy! Chúc các bạn thành công!