Hướng dẫn ghép ảnh trên Photowonder

Rate this post
Hướng dẫn ghép ảnh bằng Photowonder nhanh, cách ghép nhiều ảnh với nhau bằng phần mềm Photowonder trên máy tính.

Giới thiệu về phần mềm Photowonder

Photowonder là chương trình cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và thiết kế các hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất hiện nay. Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau chi phép bạn có thể tùy chọn và chỉnh sửa các hình ảnh. Công cụ này còn được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau cho phép người sử dụng có thể cài đặt trên máy tính hay những thiết bị thông minh của minh một cách nhanh chóng. 

Hướng dẫn ghép ảnh trên Photowonder

Hướng dẫn ghép ảnh trên Photowonder

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này cho phép bạn có thể ghép nhiều hình ảnh với nhau rất đơn giản. Người dùng có thể chọn lựa các khung mẫu hoặc tự tay thiết kế cho mình một kiểu khung ảnh đẹp mắt và ấn tượng. chương trình này còn hỗ trợ người sử dụng có thể chia sẻ các tập tin và hình ảnh đã chỉnh sửa lên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các hình ảnh phong nền cực dễ dàng và nhanh chóng. Kèm theo đó công cụ còn hỗ trợ những mẫu hình nền khác trên internet rất tiện lợi.

Thời buổi công nghệ hiện đại, việc mỗi chúng ta sở hữu một chiếc smartphone không còn khó khăn nữa. Khi đã sở hữu một chiếc smartphone thì việc chỉnh sửa ghép được những bức ảnh đẹp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và một trong những phần mềm giúp bạn thực hiện ghép được những bức ảnh đẹp chính là Photowonder. Vậy làm thế nào để ghép được những tấm ảnh vào một bằng ứng dụng này thì hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Trước khi thực hiện ghép ảnh thì chiếc điện thoại của bạn cần phải được tải và cài đặt Photowonder. Để tải phần mềm thì bạn tải tại: download Photowonder. Sau đó tiến hành cài đặt.

ghép ảnh trên ứng dụng Photowonder

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng thì bạn mở ứng dụng và chọn phần ghép ảnh.

Mở ứng dụng, chọn ghép ảnh

Mở ứng dụng, chọn ghép ảnh

Bước 2: Chọn những bức ảnh trong bộ sưu tập mà bạn thích và muốn ghép.

Chọn những bức ảnh mà bạn muốn ghép

Chọn những bức ảnh mà bạn muốn ghép

Bước 3: Chọn tính năng ghép ảnh mà theo phong cách bạn thích, ví dụ ở đây chúng tôi chọn ghép tự do. Lúc này bạn chỉ việc sắp xếp các bức hình theo ý thích và nhấn Save để lưu lại. Thật đơn giản phải không nào!

Chọn tính năng ghép tự do để thực hiện ghép ảnh

Chọn tính năng ghép tự do để thực hiện ghép ảnh

Với 3 bước thực hiện đơn giản mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì việc ghép ảnh trên Photowondersẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và chắc chắn rằng bạn sẽ có được nhiều bức ảnh được ghép ưng ý.