HƯỚNG DẪN GHI ĐĨA CD TRÊN WINDOWS 8/8.1 KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Rate this post

Windows 8 có mặt trên thị trường mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng thú vị kèm theo là là 1 chương trình trình phát nhạc mang giao diện giỏi, hiện đại. đặc trưng của chương trình phát nhạc này còn hỗ trợ bạn ghi đĩa CD mà ko cần phần mềm của hãng thứ ba. Đối với phiên bản Windows 8/8.1 đã hỗ trợ cho các bạn ghi đĩa CD trên windows 8 bằng phương tiện có sẵn trong Windows mà các bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy tính. Để các bạn có thể biết được điều này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách Thức Ghi Đĩa CD Trên Windows 8 Không Cần Phần Mềm

* Chuẩn bị:

– Một đĩa CD/DVD trắng.

– Đặc biệt là máy tính của bạn phải cài Windows 8 hoặc Windows 8.1 và sở hữu ổ đĩa CD

Bước 1: Các bạn hãy mở trình phát nhạc Windows Media Player trong windows 8 lên (đây là trình phát nhạc tích hợp sẵn khi cài đặt Windows) lên bằng cách vào mục tìm kiếm gõ Windows Media Player và nhấn Enter. khi đó thì trình phát nhạc sẽ được mở lên

Ghi Đĩa CD Trên Windows 8

Ghi Đĩa CD Trên Windows 8

Bước 2: Trên giao diện Windows Media Player nhấn vào Burn để ghi đĩa. Sau đó bạn hãy cho đĩa CD/DVD trắng vào khay đĩa

Ghi Đĩa CD Trên Windows 8

Ghi Đĩa CD Trên Windows 8

Bước 3: Mở danh sách những bài hát mà bạn yêu thích muốn ghi đĩa, nhấn Ctrl + A để chọn số đông những bài hát và kéo thả những tập tin đã chọn vào dưới chữ Burn list ở cột bên phải.

Bước 4: Sau khi chương trình đã hoàn tất, nhấn Start Burn để tiến hành ghi đĩa

Ghi Đĩa CD Trên Windows 8

Ghi Đĩa CD Trên Windows 8

Bạn chờ một lúc thì việc ghi đĩa hoàn thành bạn lấy đĩa ra khỏi ổ, trong khoảng hiện giờ bạn chỉ cần bỏ đĩa vào ổ CD/DVD để thưởng thức các bài hát mà bạn yêu thích rồi đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng những phần mềm ghi đĩa nhiều năm kinh nghiệm như: Nero hay CDBurnerXP để đáp ứng nhu cầu ghi đĩa hiệu quả.