Hướng Dẫn Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Rate this post

Sử dụng Nice PDF Compressor, dung lượng những tập tin PDF sẽ được giảm đáng kể. Cũng giống như cách làm giảm dung lượng ảnh, việc hạ dung lượng file pdf sẽ  giúp cho thời gian sử dụng, lưu trữ hoặc chia sẽ chúng được tiện dụng hơn. Bài viết dưới đây, Taichua.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách giảm dụng lượng file pdf bằng Nice PDF Compressor, cùng theo dõi nhé.

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Nice PDF Compressor tại đây.

Bước 2: Trước tiên bạn hãy mở Nice PDF Compressor bằng cách click icon của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop

Giao diện chương trình sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn một tập tin *PDF hoặc Foder chứa các tập tin PDF bạn chỉ đường dẫn tới file hoặc file đựng file PDF đó.

– Chọn Single PDF file nếu như bạn muốn giảm dung lượng 1 file PDF.

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

– Chọn A Foder of PDF files nếu như bạn muốn giảm dung lượng nhiều file PDF một lúc. Sau lúc thiết lập xong chọn Next.

Bước 3: Hộp thoại tiếp theo hiện ra bạn với thể chọn Check Now để kiểm tra file PDF đó có bị khóa bằng mật khẩu hay ko…

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn các thuật toán nén mà bạn muốn sử dụng Flate hoặc Runlength cấp độ nén của Extreme hoặc là Ultra Extreme, tuỳ vào những mục đích sử dụng mà bạn chọn cấp độ nén cho phù hợp. Sau Đó bấm tiếp nút Next.

Ở hộp thoại này các bạn hãy nhấn nút Browse để chọn thư mục chứa file sau lúc nén lúc bạn chọn được file rồi thì nhấn Next.

Bạn chờ ít giây cho quá trình nén hoàn thành để với thể tiếp tục chọn và nén file khác. Hết thời gian chờ thì bạn chọn Next để chương trình khởi đầu tiến trình khiến cho việc.

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Bước 5: Tiếp theo, giao diện chương trình hiện ra chương trình đang tiến hành nén. Ở đây thời gian thực hành sẽ tỉ lệ thuận có vào kích thước vào của tập tin PDF nặng thì tốn nhiều thời gian và trái lại.

Sau khi thực hiện xong, chương trình sẽ cho bạn biết tỷ lệ nén giảm xuống bao nhiêu kích thước file giảm xuống bao nhiêu so với ban đầu.

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Giảm Dung Lượng File Pdf Bằng Nice Pdf Compressor

Nice PDF Compressor sở hữu thể nén cùng lúc đa dạng file PDF mau chóng có tốc độ cao.

Lời khuyên cho bạn nếu như sử dụng bản miễn phí thì nên chọn tối ưu giảm dung lượng pdf một lần để khỏi phải mất thời gian chờ đợi, mỗi lần tối ưu xong bạn sẽ phải chờ đợi gấp đôi lần tiếp theo. Vd: lần đầu tối ưu một tập tin PDF là 30s thì lần sau sẽ là 60s.

Việc sử dụng phương tiện giảm dung lượng file pdf như Nice PDF Compressor ko hề làm cho biến dạng tệp tin PDF của bạn, nghĩa là bạn vẫn sử dụng những phần mềm đọc file PDF như Foxit Reader để đọc những file này như bình thường.

Trên windows 10 mang tính năng File History, đây là tính năng lưu trữ lịch sử sử dụng của máy tính, các bạn có thể giảm dung lượng File History trên Windows 10 để tiết kiệm dung lượng ổ cứng nhé.