Hướng dẫn in văn bản word ra khổ giấy A3

Rate this post
Việc in văn bản word ra khổ giấy A3 là việc tương đối phổ biến nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Làm thế nào để có thể in khổ giấy A3 trên word 2013?

Việc in văn bản word ra khổ giấy A3 thì cần phải làm thế nào và có cần đặt lại khổ giấy hay không là việc nhiều người thắc mắc khi in. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách in văn bản word ra khổ giấy A3 trên Word 2013.

in văn bản word ra khổ giấy A3 là việc tương đối phổ biến nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Làm thế nào để có thể in văn bản word ra khổ giấy A3 trên word 2013? Đây là một câu hỏi chúng tôi nhận được từ khá nhiều người dùng. Bài này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hướng dẫn in khổ giấy A3 trên word 2013

Hướng dẫn in khổ giấy A3 trên word 2013

Trước hết để có thể in văn bản word ra khổ giấy A3 thì bắt buộc máy in của bạn phải hỗ trợ in A3. Nếu máy in của bạn đã hỗ trợ thì bạn cần phải thay đổi kích thước trên Word của mình sang A3 thì mới có thể in được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi khổ giấy sang A3 trên Word 2013 để in văn bản word ra khổ giấy A3.

Cách in văn bản word ra khổ giấy A3 trên Word 2013

Để có thể in văn bản word ra khổ giấy A3 trên Word 2013 thì bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trang Word mà bạn cần in ra rồi chọn Page Layout sau đó click vào hình mũi tên bên dưới

Mở trang Word mà bạn cần in khổ giấy A3

Mở trang Word mà bạn cần in

Bước 2: Chuyển sang thẻ Pager rồi bạn chọn khổ giấy A3 tại mục Pager size sau đó chọn OK để có thể lưu lại.

Thiết lập những thông số để in

Thiết lập những thông số để in 

Vậy là bạn đã có thể chuyển được từ khổ giấy trên Word sang khổ giấy A3 để có thể in khổ giấy A3. Sau đó bạn sử dụng lệnh in bình thường trên văn bản word. 

Chúng tôi đã hướng dẫn xong bạn cách để in văn bản word ra khổ giấy A3 trên Word 2013 nhanh chóng tiện lợi rồi đó! Giờ đây cũng với cách này bạn có thể tùy thay đổi để in khổ giấy mà mình mong muốn.

Điều kiện tất yếu là máy in của bạn phải được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục máy in không hoạt động. Chúc các bạn thành công!