Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Rate this post
kiểm tra thông tin Viettel, thông tin thuê bao Viettel, kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, kiểm tra thông tin Viettel,

Ngày nay, hầu hết mỗi người đều sở hữu một vài chiếc điện thoại- mà điện thoại thì “yêu sim”, và vì thế mà mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại từ số bình thường cho đến số độc lạ tứ quý… Khi mua sim bạn phải đăng ký các thông tin cá nhân như học tên, CMND, năm sinh, quê quán… Vậy làm sao để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của mình? Hãy cùng taichua.com tìm hiểu các cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel. 

cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Bạn cần kiểm tra thông tin Viettel của mình xem có sai sót gì cần cập nhật, bạn cần kiểm tra xem sim của bạn đã được đăng kí chính chủ chưa hay vẫn chỉ là sim rác… Tham khảo ngay các cách hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel dưới đây

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Cách 1: Soạn cú pháp nhắn tin kiểm tra thông tin thuê bao Viettel.

Với việc soạn cú pháp nhắn tin, bạn sẽ kiểm tra số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng cũng như kiểm tra được thông tin thuê bao Viettel của mình.

Cú pháp soạn tin kiểm tra thông tin Viettel như sau:

SOẠN TTTB GỬI ĐẾN 1414

Soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao

Soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao

Sau đó, 1414 từ phía Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến số điện thoại của bạn. Và bạn sẽ nhận được phản hồi về các thông tin thuê bao Viettel của mình bao gồm: Họ tên, số CMND, ngày sinh, nơi cấp, ngày đăng ký sim chính chủ.

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel 

Lưu ý: Thao tác này áp dụng cho thuê bao Viettel hòa mạng trả trước. Và cước phí hoàn toàn miễn phí. Còn đối với thuê bao Viettel hòa mạng trả sau, người dùng phải gọi đến tổng đài Viettel theo số 198 để có thể yêu cầu tổng đài Viettel cung cấp thông tin Viettel. 

Cách 2: Cách kiểm tra TBTT cần cập nhật lại thông tin

Để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của ban có cần đăng ký cập nhật lại thông tin hay không, thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn: https://www.vietteltelecom.vn/check-info

Bước 2: Nhập số điện thoại, mã xác thực vào khung

Bước 3: Nhấn chọn Xác thực

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel cần cập nhật thông tin

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel cần cập nhật

Như vậy taichua.com đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel cực nhanh và đơn giản. Với hai cách trên, bạn dễ dàng kiểm tra được thông tin thuê bao Viettel của mình cũng như kiểm tra xem TTTB có cần cập nhật lại thông tin gì hay không. Chúc các bạn thao tác thành công.