Hướng dẫn làm da trắng mịn màng với PhotoCat

Rate this post
Trắng mịn  da là điều mong muốn của bất kỳ cô gái nào , nếu như ngoài đời không được như vậy thì với PhotoCat đảm bảo các bạn sẽ có một làn da trắng mịn như ý nhất trên những bức hình của mình.

Làn da trắng mịn là điều mong muốn của bất kỳ cô gái nào, nếu như ngoài đời không được như vậy thì với PhotoCat đảm bảo các bạn sẽ có một làn da trắng mịn như ý nhất trên những bức hình của mình. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cho da trắng và mịn màng nhờ PhotoCat. Mời các bạn thao khảo và thực hiện theo nhé.

Cách làm da trắng mịn màng với PhotoCat

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Web: sau đó kích vào Upload để tải ảnh cần chỉnh sửa từ máy tính.

click Upload để tải ảnh cần chỉnh sửa từ máy tính

click Upload để tải ảnh cần chỉnh sửa từ máy tính

Bước 2: Để có thể làm trắng và mịn da bạn hãy chọn chức năng Retouch--> tiếp đến là Smooth Skin--> tìm và nhấn vào Overall để có thể làm trắng cho tất cả bức ảnh. Tại đây bạn sử dụng chuột thay đổi thanh Intensity đến khi ưng ý thì kích vào Apply .

click Apply để thay đổi

Click Apply để thay đổi 

Bước 3: Tiếp theo bạn chuyển qua mục Area, ở đây bạn nhấn vào tùy chỉnh từng vùng để có thể làm trắng và mịn hơn. Bạn dùng chuột để thay đổi những thanh Brush size và Intensity cho phù hợp với các bức ảnh của mình nhé. Cuối cùng kích vào Apply.

Các bước cần điều chỉnh

Các bước cần điều chỉnh

Bước 4: Nếu như bạn vẫn chưa ưng, bạn vẫn có thể sử dụng tiếp chức năng Spray tan để có thể làm cho da trắng hồng, cũng như bước trên bạn dùng chuột để có thể thay đổi những thuộc tính và nhấn vào Apply để kết thúc.

Nhấn chon Apply để kết thúc

Nhấn chon Apply để kết thúc

Bước 5: Ngay sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn tiến hành lưu ảnh đó lại hoặc bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè ngay từ bước này, bằng việc bạn nhấn vào chọn chức năng Save hoặc Share .

chọn chức năng Save hoặc Share để chia sẻ đến bạn bè

Chọn chức năng Save hoặc Share để chia sẻ đến bạn bè

Bước 6: Nếu như chọn Save bạn cần phải đặt tên cho ảnh và thiết lập chất lượng ảnh cũng như định dạng của ảnh. Kích vào Save để lưu lại.

Click Save để lưu lại.

Click Save để lưu lại.

 

Kết quả chỉnh sửa

 

kết quả chỉnh sửa ảnh

Kết quả chỉnh sửa ảnh

Vậy là với vài bước đơn giản này thôi là bạn đã có thể tạo cho mình một bức ảnh tuyệt đẹp với làn da trắng mịn như ý muốn rồi. Với cách làm này bạn tự tin đăng ảnh hoặc gửi ảnh cho bạn bè hoặc người thân của mình rồi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn cách chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ khác như photoshop hoặc  PhotoScape…
Chúc các bạn thực hiện thành công !.