Hướng dẫn liên kết tài khoảng facebook với Instagram

Rate this post

Instagram và Facebook là 2 trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, với số lượng người dùng đông đảo, cùng với số lượt like , share các hình ảnh ,video lên tới hàng trăm , hàng nghìn lượt mỗi ngày. Câu hỏi được đặt ra như sau: Làm sao để liên kết hai mạng xã hội khủng này lại với nhau? Khi liên kết chúng ta sẽ chia sẻ được những gì giữ hai mạng xã hội này cho nhau? Để trả lời câu hỏi này mời bạn đọc tham khảo bải viết dưới đây nhé.

Bạn có thể thực hiện liên kết bài viết trên Instagram với tài khoản Facebook qua việc tiến hành cài đặt của ứng dụng của mình. Để chia sẻ ảnh từ Instagram tới Facebook các bạn làm theo những bước dưới đây:

Liên kết Instagram với Facebook trên iPhone hoặc Windows Phone

  • Đâu tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của hai trang mạng này , sau đó đi tới trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào setting.
  • Tiếp theo bạn vào Tài khoản được liên kết
  • Ở bước này bạn nhấn vào Facebook rồi liên kết những tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin đăng nhập trên Facebook của bạn

Liên kết Instagram với Facebook trên Android

  • Bạn cũng đi tới trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào setting.
  • Sau đó nhấn vào Tài khoản được liên kết
  • Và cuối cùng bạn click vào Facebook rồi liên kết những tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin đăng nhập trên Facebook của bạn

Giờ đây, bất cứ khi nào chụp ảnh hoặc quay video trên Instagram, bạn cũng sẽ có tùy chọn chia sẻ ảnh hoặc video đó trên Facebook từ cùng màn hình mà bạn thêm chú thích.

Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể kết nới hai trang mạng xã hội lớn nhất rồi. Rất thú vị phải không nào , bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì mình muốn cho hai tài khoản trên . Bạn đã thử chưa? Nào còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm những điều trên ngay thôi.

Với những hướng dẫn trên bạn cũng có thể chia sẻ từ Instagram tới Trang Facebook mà mình quản lý.

Chúc các bạn thành công!