Hướng dẫn nén file PDF trực tiếp đơn giản

Rate this post
Đơn giản thì vì việc lưu trữ bằng các định dạng thường nhật sẽ khiến cho file dữ liệu này phổ biến khi sẽ bị lỗi (lỗi font chữ, hình ảnh) có một định dạng file lưu trữ giúp chúng ta giải quyết.

Việc lưu trữ dữ liệu trong khoảng lâu đã là việc khiến chẳng thể thiếu ở những tổ chức, trường học hay tư nhân nào. các tài liệu lưu giữ này thường là kết quả sưu tầm, tìm tòi, để lưu trữ nó chúng ta có rất nhiều phương pháp. Thế nhưng để lưu giữ các văn bản sở hữu kèm hình ảnh là việc hơi là rắc rối cho người dung.

Đơn giản thì vì việc lưu trữ bằng các định dạng thường nhật sẽ khiến cho file dữ liệu này phổ biến khi sẽ bị lỗi (lỗi font chữ, hình ảnh) có một định dạng file lưu trữ giúp chúng ta giải quyết những rắc rối chậm tiến độ, đó chính là định dạng PDF ngoài việc sử dụng WinRAR để nén chúng ta còn với thể nén chúng trực tuyến mà không cần tới WinRAR hay những phần mềm tương trợ nén khác.

Hướng dẫn nén file PDF trực tuyến, tạo file nén PDF online

Thế nhưng định dạng PDF lại mang rắc rối của riêng mình,Đó chính là việc dữ liệu được lưu trữ bằng PDF chiếm khá lớn dung lượng bộ nhớ, thậm chí còn với thể cao hơn gấp mấy lần so với các định dang lưu trữ khác. Vậy làm sao dể sở hữu  file PDF lưu trữ mà dung lượng của nó lại được hạn chế 1 các tối đa.

Trong bài trước bạn đọc đã biết phương pháp làm cho giảm dung lượng file PDF bằng Free PDF Compressor. Sau đây sẽ là bài viết giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách nén file PDF mà không cần bất cứ những phần mềm nào hỗ trợ cũng như cài đặt. Trước nhất bạn phải chuẩn bị cho mình file PDF mà bạn muốn nén lại để lưu trữ.

Nén file PDF trực tuyến

Truy cập website tại đây.

Hướng dẫn nén file PDF trực tuyến - bước 1

Sau đó chờ trình duyệt web của bạn sẽ tự động truy tìm cập vào liên hệ giúp bạn có thể nén file PDF lại. Giao diện của liên hệ WEb giúp bạn nén file PDF.

Tại đây Các bạn kéo file PDF của mình vào khung mà cam trên trang web. Hoặc có thể ấn vào phần chọn File ở trong khuôn. Sau khi ấn vào phần chọn file, cửa sổ truy tìm cập tuyến phố dẫn sẽ xuất hiện, Cả nhà sẽ truy cập tới đường dẫn thư mục với file PDF các bạn muốn nén.

Bên cạnh đó, Các bạn có thể lấy file trong khoảng Dropbox hoặc Google Drive đều là những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến hiện nay.

Sau lúc chọn xong file PDF lập tức trang web sẽ tiến hành vận chuyển file PDF lên và nén dung lượng của nó lại.

Sau khi tải lên kết thúc đồng nghĩa mang việc nén đã hoàn tất trang web sẽ thông báo việc nén đã thành công và nén được bao lăm dung lượng.

Hướng dẫn nén file PDF trực tuyến - bước 2

Để có thể lấy file về máy, các bạn hãy ấn chọn vận tải file về ngay. Như vậy chúng ta đã có thể hoàn toàn làm cho chủ những file PDF chất lượng nhưng mà không hề lo lắng về dung lượng lưu trữ của nó rồi phải ko ? nếu độc giả muốn chuyển đổi PDF sang Word có thể tham khảo cách thức chuyển PDF sang Word mà Taichua.com đã hướng dẫn trước chậm tiến độ, làm theo cách thức này sẽ không bị lỗi phông chữ.

Chúc cả nhà thành công!